PSG: Kế hoạch Machiavellian bị từ chối cho Mbappé

Sau khi chính thức bổ nhiệm Luis Enrique làm tân huấn luyện viên, PSG phải đối mặt với hồ sơ gai góc của Kylian Mbappé. Wonder Bondy muốn ở lại Paris vào năm tới ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc anh trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024. Nhưng trong khi câu lạc bộ Paris đang cố gắng tránh kịch bản này, Mbappé sẽ không bị trừng phạt nếu anh ở lại.

Tương lai của Kylian Mbappé sẽ ra sao? Tiền đạo 24 tuổi mới đây đã khẳng định rằng ở lại PSG là lựa chọn duy nhất của anh ấy vào lúc này. Tuy nhiên, người sau đó đã liên lạc với câu lạc bộ của mình để xác nhận rằng anh ta sẽ không gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025, do đó để lại bầu không khí căng thẳng giữa hai bên.

Mbappe sẽ gia nhập Real vào năm 2024?

Và nếu Real Madrid có thể xem xét tiến hành một cuộc tấn công trong những tuần tới liên quan đến Kylian Mbappe, người Paris cũng tuyên bố rằng câu lạc bộ Tây Ban Nha có thể đợi đến tháng 6 năm 2024 để ký hợp đồng với ngôi sao PSG.

Mbappe sẽ không ngồi dự bị nếu ở lại PSG mùa tới

Mặc dù hiện trạng tồn tại trong nội bộ giữa Kylian Mbappe và cũng PSG, người Paris nói rằng nếu phép màu của ngoại tình ở lại Paris vào năm tới, anh ấy cũng sẽ không bị cấm ngay cả khi anh ấy tức giận PSG. Vì thế, Mbappé đã được cảnh báo rằng câu lạc bộ sẽ không để anh ấy ra đi vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *