PSG: Jackpot với Messi, kế hoạch bí mật thay đổi mọi thứ

Ở tuổi gần 36, Lionel Messi sẽ bước sang kỳ chuyển nhượng thứ hai trong sự nghiệp, việc anh rời PSG dường như là điều tất yếu. FC Barcelona không giấu giếm nữa và muốn đưa tiền đạo người Argentina về nước. Tham vọng thể thao, nhưng không chỉ. Sau một cuộc điều tra, câu lạc bộ culé sẽ bị thuyết phục để có thể trúng số độc đắc bằng cách khôi phục lại La Pulga…

Thời gian không còn để dè dặt hay thận trọng ở Catalonia. Trong nhiều tuần, câu lạc bộ Barcelona thực sự nhân lên các cuộc gọi chân đối với Lionel Messi, Blaugrana bây giờ nhận ra rằng phần mở rộng để PSG dường như bị loại trừ. ” Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đưa anh ấy trở lại “, nâng cao tuần trước chủ tịch John Laporta ngay khi giành được danh hiệu tại La Liga. ” tôi muốn anh ây trở lạitrong khi ủng hộ phó chủ tịch câu lạc bộ culé Raphael Yuste cuối tuần này. Với tư cách là Culé của riêng tôi, vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ, vì anh ấy đến từ học viện và vì mối quan hệ mà chúng tôi luôn có. Một câu chuyện tuyệt vời phải kết thúc tốt đẹp. Tất cả chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quyết định quay lại. ” Các FC Barcelona tìm cách làm mới mối tình của mình với Lionel Messi sau khi đột ngột chia tay vào mùa hè năm 2021 do vấn đề tài chính mà đội Blaugrana gặp phải. Một cách thích hợp để kết thúc một cuộc phiêu lưu ở Catalan bọ chét và để tận dụng những chiến công cuối cùng của anh ấy trên sân, nhưng không chỉ.

Một nghiên cứu đáng khích lệ của FC Barcelona hoàn thiện hồ sơ của Messi

Đúng câu lạc bộ Barcelona bây giờ bị mắc kẹt trong một thư mục, John Laporta chờ La Liga bật đèn xanh cho kế hoạch khả thi để hành động cụ thể Lionel Messi, sự trở lại của ngôi sao người Argentina về lâu dài có thể tiết kiệm tiền. Trong mọi trường hợp, điều này được thể hiện qua một báo cáo nội bộ nhằm tìm ra hậu quả kinh tế từ việc quả bóng vàng bảy lần trở lại gần Camp Nou. Theo số liệu được công bố hàng ngày Các môn thể thaocái mà Barcelona có thể bỏ túi 230 triệu € một năm thu nhập nếu anh ta về nhà Sư Tử Messi trong suốt mùa hè.

Barca đang nhắm mục tiêu thêm 150 triệu euro với các nhà tài trợ

trong khi Xavi sẽ xem xét rất thuận lợi về ý tưởng có thể tìm thấy đồng đội cũ của mình ở cấp độ thể thao, hai người vẫn liên lạc như đã thông báo Thế giới thể thao, John Cánh cửa xoa tay với ý tưởng có thể tăng tài khoản với con số 10 cũ của mình. Trong nghiên cứu của mình, câu lạc bộ Barcelona ước tính rằng nó sẽ có thể thu hút các nhà tài trợ mới và do đó thu hồi 150 triệu euro, một con số được tính toán có tính đến sự gia tăng cụ thể trong PSG do tuyển dụng Lionel Messi hai năm trước, với mức tăng thu nhập tài trợ khoảng 13% trong mùa giải trước. Doanh số bán áo đấu cũng bùng nổ, 60% trong số họ đổ xô đến cái tên này Messi với số 30.

Tác động đến vé dự kiến

Các câu lạc bộ Barcelona do đó có ý định tận dụng lợi thế của nó, đồng thời dựa vào những người bản xứ ở Rosario để lấp đầy chỗ ngồi của mình. Lượng người xem giảm đáng kể được ghi nhận sau sự ra đi của thuyền trưởngÁc-hen-ti-na vào năm 2021, các số liệu được điều chỉnh tăng lên nhờ sự xuất hiện Robert Lewandowski và với kết quả khả quan. Mùa giải tới câu lạc bộ Barcelona sẽ tạm rời Camp Nou đang được xây dựng và sẽ tiếp đón đối thủ ở sân nhà Olympic Montjuic có sức chứa xấp xỉ 55.000 người. Người ta ước tính rằng sự xuất hiện Lionel Messi sẽ là một yếu tố thúc đẩy bổ sung để khuyến khích người hâm mộ và những người tò mò thực hiện chuyến đi đến vòng vây tạm thời mới câu lạc bộ Barcelona, với lợi nhuận ước tính là 80 triệu euro. Ngoài doanh thu này, những người đứng đầu nghĩ rằng họ có thể kiếm được 100 triệu € ròng trong hoạt động và điều này tính đến tổng 25 triệu € tương ứng với biểu tượng hàng năm của người chơi, lưu ý rằng anh ta sẽ không có bất kỳ hợp đồng nào. TẠI Barcelonavì vậy đừng ngần ngại nhớ lại Lionel Messi, nhưng để làm được điều này, trước tiên phải giảm 200 triệu euro tiền lương. Một phương trình không dễ giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *