PSG: Jackpot cho Neymar, chật kín kỳ chuyển nhượng

Neymar hiện là cầu thủ của PSG, nhưng trong bao lâu? Cầu thủ người Brazil đã không thể ghi dấu ấn lâu dài ở Pháp và rời Paris vào mùa hè này, sau 6 mùa giải ở câu lạc bộ. Nhưng vẫn còn phải chờ đợi ai có thể chào đón tiền đạo này, bởi vì anh ta có mức lương XXL ở PSG. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ vẫn quan tâm.

Trong thời gian gần đây, đã có những cuộc thảo luận với sự khăng khăng về khả năng rời bỏ Lionel Messi từ PSG. Cầu thủ người Argentina sắp hết hợp đồng vào mùa hè này và anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng Paris. Để tăng một lần nữa, gấp bảy lần quả bóng vàng nên quay lại câu lạc bộ Barcelona người đã làm mọi cách để đưa anh ta về nhà, trừ khi anh ta đầu hàng cây cầu vàng được cung cấp bởiẢ Rập Saudicụ thể hơnAl-Hilal.

Neymar cũng có thể rời Paris

Tuy nhiên PSG có thể chứng kiến ​​​​một ngôi sao khác của đội rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Trong thực tế, Neymar sẽ đi. Không có vấn đề gì, cánh đồng louis sẽ cố gắng loại bỏ nó. Sự ra đi của anh ấy thậm chí đã được xác định là ưu tiên tuyệt đối của kỳ chuyển nhượng Sports.es. Nhưng tạm thời Messi hết hợp đồng vào mùa hè này, Neymar anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027 tại PSG, do le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn. Và anh dự định sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Paris khi anh gia hạn.

Neymar kiếm được 28 triệu euro mỗi năm

Mong muốn này ở lại PSG có thể dễ dàng giải thích bởi thực tế là Neymar kiếm tổng doanh thu €28M hàng năm trong người Pháp. Một mức lương như thế cũng có thể làm mát phần nào cựu cung điện của Barcelona. Nhưng cánh đồng louis thực sự cố gắng tìm ra giải pháp phù hợp. Theo thông tin từArthur Perrotphóng viên tại Thể thao RMC, nhà lãnh đạo Paris có thể xem xét một khoản vay kèm theo quyền chọn mua. Điều này sẽ làm tăng cơ hội của các hoạt động xảy ra. TRONG nước Anh, Chelsea vân vân Newcastle sẽ được quan tâm, trong khi MLS hoặcẢ Rập Saudi cũng sẽ là một điểm đến khả thi cho Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *