PSG hủy diệt vì Lionel Messi

Lệnh cấm của PSG đối với Lionel Messi là nghiêm trọng đối với nhiều người. Điều này đặc biệt đúng ở Argentina, nơi Messi được coi như một á thần. Nhiều cầu thủ đã ra mặt để bảo vệ danh hiệu Quả bóng Vàng bảy lần nhưng cũng chỉ trích Paris. Mặc dù cựu cầu thủ của Barcelona đã được dỡ bỏ án treo giò, nhưng những lời chỉ trích vẫn tiếp tục được san bằng tại câu lạc bộ Pháp.

Thứ hai, ngày 8 tháng 5, chúng tôi phát hiện ra Lionel Messi trở lại tập luyện cùng PSG. Thông tin quan trọng, vì về cơ bản, cầu thủ người Argentina sẽ bị treo giò 2 tuần vì trốn khỏi Saudi. Vì vậy, thoạt nhìn thật ngạc nhiên, nhưng sau đó chúng tôi biết rằng lời xin lỗi từ Messi xuất bản trên mạng xã hội của mình, đã thay đổi cuộc chơi.

Lời xin lỗi không thay đổi tương lai của Messi

lời xin lỗi từ Messi đã gây sốc cho thế giới bóng đá, những người không hiểu tại sao anh ta lại làm điều này. Mục đích của video này không phải là để làm mới mối quan hệ với PSG cho các phần mở rộng có thể, mặc dù tất cả các kịch bản vẫn có thể xảy ra. Messi sẽ cố gắng bước ra khỏi cuộc tình này với tư thế ngẩng cao đầu và tạo điều kiện thuận lợi để kết thúc cuộc phiêu lưu của mình cho Paris. Cầu thủ người Argentina sẽ được ra mắt vào mùa hè này và anh ấy biết rằng anh ấy sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, rằng anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một thử thách mới.

Carlos Tevez trả giá cho PSG

Lionel Messi tạo ra sự khác biệt, đây không phải là trường hợp của Argentina. Nhiều người Paris của số 30 không hiểu lý lẽ của anh, thậm chí còn công kích PSG vì đã chạm vào một trong những thần tượng của đất nước. Đây là trường hợp của nhiều cựu cầu thủ bóng đá. muộn nhất, Carlos Tevez đã phá hủy câu lạc bộ Pháp trên ăng ten tyc thể thao.“Cho dù là vì World Cup hay vì điều gì khác, PSG không thể đối xử như vậy với một cầu thủ. Tôi đã đối đầu với PSG khi còn ở Manchester United và họ đang ở giữa bảng xếp hạng. Bạn có thể nói hàng ngàn điều về việc câu lạc bộ không quan tâm đến anh ấy ngay từ giây phút đầu tiên anh ấy đến, bởi vì đó là những gì đã xảy ra. Nếu họ nói với tôi, với tư cách là nhà vô địch thế giới, rằng tôi phải xin lỗi vì đã vắng mặt, thì tôi sẽ đến Rosario và ở đó uống rượu. Họ nên là những người xin lỗi, nhưng Messi đặt câu lạc bộ lên hàng đầu. Ngả mũ trước anh ấy. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *