PSG hứa sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng XXL này

Cửa sổ chuyển nhượng Paris Saint-Germain đang chạy đua! Để tìm kiếm một trung vệ thuận tay trái, Luis Campos sẽ điều tra Lucas Hernandez và tuyển thủ Pháp sẽ hoan nghênh ý tưởng khoác áo Paris. Vừa bình phục chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong thời gian diễn ra World Cup, cựu cầu thủ Atlético de Madrid đã thông báo với ban lãnh đạo về ý định rời câu lạc bộ.

Mùa giải ở Paris đã không thành công mặc dù nhà vô địch Pháp này đã giành được danh hiệu này. Với sự xuất hiện sắp tới Milan Skriniar, CLB thủ đô muốn gia cố hàng thủ, dồn về tuyển thủ Pháp đang thi đấu Bayern München : Lucas Hernández. Mùa hè hứa hẹn sẽ rất nóng và điên cuồng ở Paris.

Hernandez cảm ơn Bayern…

Theo truyền thông Đức HÌNH ẢNH THỂ THAOtương lai gần Lucas Hernández không còn đăng ký Bayern München. Tuyển thủ Pháp, người đã nghỉ thi đấu gần hết mùa giải kể từ khi dính chấn thương dây chằng chéo nghiêm trọng ở đầu gối trái trong trận đầu tiên Cúp thế giới ở phía trước Châu Úc, sẽ biết ơn Hasan Salihamidzic, giám đốc thể thao Bayern München hỗ trợ trong quá trình phục hồi của mình. Trong bữa tối tuần trước với cựu tuyển thủ Bosnia, Lucas Hernández sẽ báo hiệu cho anh ta mong muốn rời khỏi câu lạc bộ.

…và hướng đến PSG!

luôn theo dõi HÌNH ẢNH THỂ THAO, Lucas Hernández sẽ chấp nhận đề nghị từ Paris Saint Germain hứa với anh ấy một vai trò quan trọng trong câu lạc bộ. Một số nguồn thậm chí đã đề cập đến mức lương trong tương lai Lucas Hernández mà có lẽ là khoảng € 20 triệu một năm. Ai vẫn còn hợp đồng một năm với Bayern München nắm trong tay vận mệnh của mình nhưng có vẻ tự tin rời câu lạc bộ nước Đức. Và những tin đồn gần đây đang nghiêng về phía lạc quan khi hậu vệ này có vẻ quyết tâm gia nhập Paris-SG. Không con gi PSG chỉ để đồng ý với Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *