PSG hốt hoảng trong kỳ chuyển nhượng, tuyên bố chiêu lớn

Chúng ta không thể ngăn cản PSG nữa! Sau khi bổ nhiệm Luis Enrique, đội bóng thủ đô tiếp tục chính thức hóa những cầu thủ mới. Hôm thứ Năm, Marco Asensio và Milan Skriniar đã chính thức ký hợp đồng với PSG. Bây giờ đến lượt Manuel Ugarte là người Paris. Việc chuyển nhượng là khoảng 60 triệu €.

Từ vài tuần, cánh đồng louis rất tích cực ở hậu trường. Tuy nhiên, việc chính thức hóa đã bị trì hoãn từ lâu. Phải nói rằng chừng nào PSG chưa đạt được thỏa thuận để hoàn thành việc khởi hành Christophe Galtier, rất khó để thông báo về sự xuất hiện của những người chơi mới. Nhưng kể từ thứ Tư, mọi thứ đã ổn định và huấn luyện viên mới đã được biết đến vì đó là Luis Enrique. Vì vậy, theo dự đoán, CLB thủ đô có thể bó tay và xâu chuỗi các thủ tục.

Ugarte, tân binh thứ ba của PSG

thứ năm mà PSG do đó đã nhân cơ hội này để thông báo về sự xuất hiện của hai tân binh đầu tiên là Milan Skriniar và Marco Asensio những người đăng ký miễn phí lần lượt cho đến năm 2028 và 2026. Và không mất nhiều thời gian để tìm ra danh tính của tân binh mùa hè thứ ba của câu lạc bộ thủ đô, không ngạc nhiên, Manuel Ugarte. Tiền vệ người Uruguay đăng ký từ CP thể thao. « Paris Saint-Germain vui mừng chào đón Manuel Ugarte đến với đội hình chuyên nghiệp của họ từ mùa giải 2023-2024. Tiền vệ người Uruguay, người sẽ mặc áo số 4, được liên kết với câu lạc bộ Paris cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2028 “, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí chính thức.

Chuyển khoản 60 triệu euro?

Số tiền chuyển nhượng sẽ được đặt ở mức 60 triệu euro. Số tiền tương ứng với điều khoản giải phóng được quy định trong hợp đồng Manuel UgarteCP thể thao. Hiện tại vẫn chưa biết ai sẽ là người chơi tiếp theo được công bố PSG. Lucas Hernández, Kang In Lee cũng như Ndour thân mến tất cả sẽ được tham gia với câu lạc bộ thủ đô đằng sau hậu trường. Việc chính thức hóa chữ ký của họ nên được thực hiện nhanh chóng vì người Paris đã trở lại tập luyện từ thứ Hai tuần này, ngày 10 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *