PSG: Họp ở Paris, đảo chính cho tương lai của Messi

Một bước đầu tiên đã được thực hiện cho Lionel Messi. Thứ Bảy tuần này, cầu thủ người Argentina đã chơi trận đấu cuối cùng với PSG gặp Clermont (2-3), sự ra đi của anh đã được đội bóng thủ đô chính thức thông báo vài giờ trước đó. Hai năm sau khi đến, Messi thu dọn đồ đạc, nhưng danh tính của câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy vẫn chưa chắc chắn.

Các FC Barcelona vẫn mơ ước được mang về nhà số 10 cũ của mình, sự trở lại dựa trên quyết định mà La Liga sẽ sớm đưa ra liên quan đến kế hoạch khả thi của câu lạc bộ, khiến anh ấy không thể thực hiện hành động cụ thể. Một lợi ích cho Ả Rập Saudi, tận dụng thời điểm này để cố gắng thuyết phục Lionel Messi và đoàn tùy tùng của anh ấy.

Bản hợp đồng lịch sử đang chờ cầu thủ người Argentina

Do đó, tiền lương lịch sử sẽ được cung cấp cho Lionel Messi, có thể huy động được hơn một tỷ euro trong hai mùa bằng cách đồng ý tham gia Vịnh Ba Tư. Chắc chắn, những gợi ý như vậy đã không khiến mọi người thờ ơ, mặc dù bọ chét luôn ủng hộ Barcelona cho đến cuối sự nghiệp của mình. Ngược lại, các nhà lãnh đạo Saudi không bỏ cuộc.

Phái đoàn Saudi đến Paris vì Messi

Theo thông tin được tiết lộ bởi Sự cứu tếPhái đoàn Saudi đã đến Paris vào tối thứ Bảy để cố gắng kết thúc hồ sơ Messi. Mặc dù đối thủ từ FC BarcelonaQuốc gia vùng Vịnh tỏ ra lạc quan, hy vọng sẽ hoàn tất giao dịch trong vòng 48 giờ. John Cánh cửa với áp lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *