PSG: Hồi phục cho vụ chuyển nhượng này?

Đến mùa hè năm ngoái từ LOSC, Renato Sanches thi đấu thiếu thuyết phục trong mùa giải đầu tiên khoác áo PSG. Tuyển thủ Bồ Đào Nha là một trong những cầu thủ bị đặt dấu hỏi về tương lai trong những tuần gần đây. Nhưng theo Fabrizio Romano, đội bóng thủ đô vẫn chưa quyết định trường hợp của anh.

Kylian Mbappekhông được gọi cho một chuyến thăm mùa hè tại PSG, bị đưa vào danh sách chuyển nhượng, anh không phải người duy nhất rơi vào hoàn cảnh này. Mặc dù nó chỉ mới xảy ra một năm trước, Renato Sánchez cũng có thể ra đi vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè. Với suy nghĩ này, nó được thông báo trong kính ngắmHoa Kỳ.

AS Roma không nhả Renato Sanches

theo cộng hòacái mà chó sói thậm chí đưa ra đề nghị để có được dịch vụ từ Renato Sánchez. L’Hoa Kỳ sẽ cung cấp khoản vay trả góp trị giá 1 triệu euro, kèm theo tùy chọn mua 12 triệu euro. Tuy nhiên PSG Được biết, vẫn chưa có quyết định cuối cùng nào về tương lai của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

PSG chưa chắc chia tay anh

Thật vậy, nếu Fabricius La Mã chỉ ra rằngHoa Kỳ có ý định khẳng định trong tập tin này, ông nói thêm rằng PSG vẫn chưa quyết định vụ việc. Renato Sánchez cũng đã được triệu tập cho chuyến du đấu mùa hè của đội bóng thủ đô và do đó nằm trong nhóm Luis Enrique. Các PSG sẽ phải sớm đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của tiền vệ 25 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *