PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng một tay săn bàn, vợ anh tức giận

Mỗi ngày đều có thông báo lớn cho Paris Saint-Germain, đội bóng sau Milan Skriniar, Manuel Ugarte hay Lee Kang-in, đã khánh thành vào Chủ nhật tuần này sự xuất hiện của Lucas Hernandez từ Bayern Munich. Nhưng tin vui thực sự là về những sự ra đi, vì PSG sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng Mauro Icardi, người sẽ gia nhập Galatasaray với khoản phí khoảng 10 triệu euro.

Bị đẩy ra vào mùa hè năm ngoái, Mauro Icardi lại mỉm cười trong thời gian cho mượn ở Türkiye. kẻ tấn công từ PSG quả thực đã xâu chuỗi các mục tiêu sau một mùa giải hết sức phức tạp và một sự ra đi dứt điểm đã bắt đầu hình thành.

Thông tin Icardi vs Galatasaray

Theo thông tin từ Độithỏa thuận sẽ rất gần đạt được cho Mauro Icardi, người do đó phải ra đi PSG. Đó sẽ là một vụ chuyển nhượng khô khan với khoản bồi thường 10 triệu euro, thấp hơn năm lần so với giá mua của anh ấy vào năm 2020, khi anh ấy đến từChôn cất.

Wanda Nara muốn quay lại Ý

chủ nhật này, Calciomercato.it dạy chúng tôi rằng việc chuyển nhượng này sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người! Wanda Nara, một đồng hương của tiền đạo 30 tuổi, chắc chắn muốn trở lại Ý, nơi anh có một số sở thích cá nhân cũng như một ngôi nhà gần Milan. Tuy nhiên, anh ấy phải kiên nhẫn đối mặt với những vấn đề của mình, hoặc phải làm quen với cuộc sống ở Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *