PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng mới, trúng số độc đắc

Dù thông báo chuyển đến PSG vẫn chưa chính thức nhưng Lee Kang-In quả thực sẽ gia nhập đội bóng thủ đô. Nhà lãnh đạo của Paris phải trả khoản tiền thưởng 22 triệu € bao gồm cả việc có được sự phục vụ của người Hàn Quốc. Jorge Mendes, người đại diện của cầu thủ Mallorca, sẽ nhận khoản hoa hồng không dưới 5 triệu euro.

cánh đồng louis được xem xét kỹ lưỡng đặc biệt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Kể từ khi anh ấy đến vào mùa hè năm ngoái, cố vấn thể thao PSG thất vọng với sự lựa chọn của mình để tăng cường lực lượng lao động của câu lạc bộ thủ đô. Lee Kang In sẽ là một phần của bộ mặt mới của lực lượng lao động Paris cho mùa giải tới.

Mendes, hoa hồng 5 triệu €

Đàm phán giữa Majorca và cũng PSG dẫn đến một thỏa thuận trị giá khoảng 22 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng cho việc chuyển nhượng Lee Kang In. Theo thông tin từ Khu thể thao, Jorge Mendes sẽ nhận được khoản hoa hồng không dưới 5 triệu euro sau ca phẫu thuật. Số tiền này không được tính đến trong tài chính của câu lạc bộ Paris với luật công bằng tài chính.

Lee Kang-In, sắp có thông báo

chính thức chuyển nhượng Lee Kang InPSG sẽ xảy ra trong vài giờ tới. Cầu thủ người Hàn Quốc đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và chỉ còn chờ liên lạc từ đội bóng thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *