PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn, thương vong liên quan

PSG đã nhanh chóng hoàn tất các bản hợp đồng khác nhau trên thị trường chuyển nhượng và được cho là sắp thông báo về sự xuất hiện của Lucas Hernandez. Việc di chuyển của nhà vô địch thế giới dự kiến ​​​​sẽ dẫn đến hai lần khởi hành cụ thể.

Với việc chính thức hóa việc bổ nhiệm Louis en-ri-cô như một huấn luyện viên PSGCâu lạc bộ thủ đô đã tung ra toàn bộ kỳ chuyển nhượng của họ với hàng loạt thông báo về những người đến Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte. Chờ Người anh emTRONG Lý, Cher Ndour hoặc Lucas Hernandez.

Lucas Hernandez đến PSG!

Nhà vô địch thế giới ba màu từ lâu đã chiến đấu với Bayern München trong vài tuần qua để có được một chứng từ xuất cảnh. Nhà lãnh đạo Bavaria cuối cùng sẽ nhượng bộ và hiệp ước sẽ được hoàn thành với PSG. Lucas Hernandez thậm chí nhìn thấy với Marco Verratti đang đi nghỉ Bấc đã bán và PSG đã cung cấp hai sự hy sinh.

Kurzawa và Bernat hy sinh?

Dựa theo Độicái mà PSG sẽ phát triển rồi Juan Bernard về phía lối ra, người chỉ tăng gấp đôi cho Nuno Mendes Hiện nay. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không phản đối khả năng ra đi. Anh ấy sẽ có hai lựa chọn: Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Nó sẽ giống nhau cho layvin bão tuyếtbao gồm cả các khoản cho vay Fulham không thành công. Người Pháp sẽ không có thị trường giống như Bernardnhưng chức vô địch Thổ Nhĩ Kỳ có thể tiết kiệm thời gian PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *