PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng lịch sử

Tân binh PSG Milan Škriniar cam kết đến năm 2028 với đội bóng thủ đô. Và cựu trung vệ của Inter Milan đã đi vào lịch sử của câu lạc bộ mới của anh ấy. Trên thực tế, anh đã trở thành cầu thủ Slovakia đầu tiên trong lịch sử của PSG.

Milan Skriniar biết cách kiểm soát căng thẳng. công bố trên PSG Trong hơn một năm, hậu vệ 28 tuổi cuối cùng đã ký hợp đồng với câu lạc bộ thủ đô, nơi anh ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2028. Đến Inter Milan theo dạng tự do khi hết hạn cho mượn, Škriniar đã làm nên lịch sử PSG mà không chơi một phút nào bây giờ. Trên thực tế, anh ấy đã trở thành cầu thủ Slovakia đầu tiên ký hợp đồng với Paris. Và rõ ràng, anh đã biết.

Škriniar, cầu thủ Slovakia đầu tiên trong lịch sử PSG

« Đúng! Tôi thấy điều đó, đó là điều tuyệt vời đầu tiên đối với tôi, tôi chưa thi đấu mà đã đi vào lịch sử của câu lạc bộ. Nghiêm trọng hơn, tôi biết rằng khi tôi ký hợp đồng, đó là niềm tự hào của tôi, của đất nước và của gia đình tôi. Tôi rất vui vì điều đó, và đây mới chỉ là khởi đầu! “, giáo Milan Skriniar trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy cho trang web chính thức của PSG, trước khi gửi thông điệp tới người hâm mộ Paris.

“Paris diệu kỳ!”

« Vâng, hãy nói với họ rằng tôi rất tự hào là một phần của gia đình Paris Saint-Germain xinh đẹp này và tôi cũng rất nóng lòng được gặp họ. Paris thật kỳ diệu! “, thêm người chơi mới PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *