PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng không phụ lòng CV

Sau nhiều tuần đồn đoán, Paris Saint-Germain sẽ hoàn tất một sự ra đi không mong muốn. Được cho mượn vào mùa hè năm ngoái, Mauro Icardi chắc chắn sẽ cam kết với Galatasaray, với mức chuyển nhượng khoảng 10 triệu euro đã được công bố. Tin rất vui cho PSG, nhưng tin không vui cho Olympique Lyonnais, những người có thể là nạn nhân tài sản thế chấp của thương vụ này.

Khi ở Paris, chúng tôi nói về anh ấy nhiều hơn vì tinh thần thể thao của anh ấy hơn là những mục tiêu của anh ấy, Mauro Icardi mỉm cười một lần nữa ở Türkiye, với một khoản vay thành công hơn cho Galatasaray. Không có phương án triệu tập nào được đặt ra cho chân sút 30 tuổi nhưng rốt cuộc PSG có thể hoàn thành việc chuyển giao.

Icardi đến Galatasaray

Dù sao, đây là những gì đã được công bố Đội Chủ nhật này, đảm bảo rằng PSG vân vân Galatasaray chỉ cần làm việc ra một số chi tiết. Ở Ý, TMW đã đi xa hơn bằng cách nói về một vụ chuyển nhượng đã hoàn tất, với Mauro Icardi đang đợi ở Istanbul.

Saudi Arabia vội vã có Lacazette

Theo thông tin từ cổng thông tin Italia, động thái này có thể cản trở kế hoạchCV ! Vì Saudi Arabia mơ lên ​​tuyển Mauro Icardi trong kỳ chuyển nhượng này và đối mặt với thất bại, một ngôi sao khác của Ligue 1 sẽ được ưu tiên. Nó sẽ làAlexandre Lacazettengôi sao Laurent Blanc trở lại Lyon vào tháng 7 năm ngoái và còn hợp đồng đến năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *