PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng, điều đó sẽ xảy ra!

Dù đạt được tiến bộ tốt về lượng khách trong kỳ chuyển nhượng hè này, nhưng PSG cũng sẽ hoàn tất một số cuộc ra đi. Đặc biệt là trường hợp của Mauro Icardi, người được đem cho Galatasaray mượn mùa trước. Tiền đạo 29 tuổi người Argentina sẽ tiếp tục hành trình của mình với câu lạc bộ Istanbul và sự ra đi của anh sẽ sớm được thông báo.

Nó di chuyển trên PSG trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi thông báo về sự xuất hiện của tân binh mùa hè thứ sáu vào thứ Tư, Ndour thân mến, đội bóng thủ đô đứng trước nguy cơ ghi hai bàn thua. Trên thực tế, ngoài El Chadaille Bitshiabu, rất gần với việc tham gia RB Leipzigchuyển khoản Mauro Icardi cũng đang trong quá trình đóng cửa.

Icardi sẽ trở lại Galatasaray

Tác giả của khoản vay kết thúc mùa giải trước dưới màu sắc Galatasaraytiền đạo 29 tuổi người Argentina, người chỉ còn một năm trong hợp đồng với PSG, sẽ trở lại câu lạc bộ Istanbul. Một hoạt động sẽ mang lại 10 triệu euro cho câu lạc bộ thủ đô.

“Icardi sẽ sớm được giới thiệu là cầu thủ mới của Galatasaray”

mạng sống Twitter, Loïc Tanzi ngụ ý rằng mọi thứ đã được đóng lại cho lần chuyển tiền cuối cùng Mauro Icardi ĐẾN Galatasaray. Điều tương tự ở bên Fabricius La Mã : « Mauro Icardi sẽ sớm được giới thiệu là cầu thủ mới của Galatasaray. Tài liệu có sẵn, công bố ngay “, anh ấy đã tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *