PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng đầu tiên, nó thay đổi

Chính thức, Paris Saint-Germain đã hoàn thành trận đấu đầu tiên. Và đó là một thói quen vì vẫn là Paris titi, Éric-Junior Dina Ebimbe, người đã đăng ký với một câu lạc bộ khác, Eintracht Frankfurt. Liên tiếp được cho Le Havre, Dijon rồi Frankfurt mượn, tiền vệ 22 tuổi cuối cùng cũng trải qua giai đoạn ổn định. Và anh ấy đã tận dụng lợi thế của việc không còn ràng buộc hợp đồng với PSG để chơi cho câu lạc bộ.

Các PSG mất một tit mới. Eric-Junior Dina Ebimbe chính thức rời CLB Paris và đăng ký với Eintracht Frankfurt chống lại séc trị giá khoảng € 6,5 triệu. Theo chữ ký này, đứa trẻ được sinh ra Vết ố nói về năm ở Đức của anh ấy khi giao dịch với PSG.

“Tôi ngay lập tức cảm thấy rằng tôi sẽ quan trọng ở Frankfurt”

Trả lời phỏng vấn tờ Le Parisien, Eric-Junior Dina Ebimbe kể lại mùa giải của anh ấy với Frankfurt: Tôi ngay lập tức cảm thấy rằng mình sẽ quan trọng ở Frankfurt và không có gì tốt hơn cho một cầu thủ hơn là cảm thấy mình quan trọng trong đội. Khi bạn được trao cho sự tự tin, nó sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn gấp 100 lần! Điều quan trọng nhất không phải là tầm cỡ của câu lạc bộ, bạn phải tự hỏi mình có thực sự muốn tôi không, tôi có thích nó không và có đáp ứng mọi điều kiện để tôi phát triển hay không. Tôi biết Evan (Ndicka), Randal (Kolo Muani), Kevin Trapp một chút. Họ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hòa nhập của tôi. Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng Champions League mà câu lạc bộ đã không tham dự trong sáu mươi năm. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời ở Bundesliga, và mặc dù có chậm lại một chút nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn rất mạnh. »

“Ở Paris, có những vì sao, mỗi ngày một câu chuyện mới trên báo”

Dina Ebimbe tận dụng cơ hội để thực hiện một giải quyết nhỏ để PSG : « Nó không có gì để làm với nó. Ở Paris, có những ngôi sao, mỗi ngày một câu chuyện mới trên báo. Ở đây tại Frankfurt, không hề. Chúng tôi tập trung vào mục tiêu của mình, đó là đội đầu tiên, bóng đá. Không có phiền nhiễu xung quanh. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *