PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng 20 triệu euro, anh bị ảo giác

Phải vật lộn để bán trong những mùa giải gần đây, PSG vẫn đang chuẩn bị thu lại gần 20 triệu euro từ vụ chuyển nhượng El Chadaille Bitshiabu, người sẽ cam kết với RB Leipzig. Đây không phải là lần đầu tiên đội bóng thủ đô trông cậy vào một trong những nhân tố trẻ của mình để tiết kiệm lực lượng dự bị. Nhưng Daniel Riolo vẫn tin rằng đó là một vụ mua bán rất tốt.

Mùa hè này, một cuộc đánh giá lực lượng lao động lớn được mong đợi tại PSGvà nó đã có một khởi đầu tốt. Thật vậy, sáu cầu thủ mới đã đăng ký với câu lạc bộ thủ đô viz Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee KangTRONG, Lucas Hernández vân vân Ndour thân mến. Và trong khi việc tuyển dụng chưa kết thúc, thì về phía bán hàng, mọi thứ phải thay đổi. Lionel Messi vân vân Sergio Ramos không mở rộng và do đó lá PSGtrong khi Mauro Icardi nên tung đợt ngoài ý muốn sẽ cháy hàng.

Hồ sơ El Chadaille Bitshiabu hoặc RB Leipzig

Nhưng PSG cũng phụ thuộc vào doanh số nhất định mà không nhất thiết phải dự đoán được. Đây là cách El Chadaille Bitshiabu dường như cam kết RB Leipzig. Trong hoạt động này, câu lạc bộ vốn sẽ thu hồi khoảng 20 triệu €, bao gồm cả tiền thưởng, đại diện cho một vụ mua bán xuất sắc như đã vạch ra Daniel Riolođiều đó nhắc nhở chúng ta rằng đây không phải là lần đầu tiên PSG tùy thuộc vào trung tâm đào tạo của mình để tăng tiền tiết kiệm của mình.

“Đó là một bán hàng tuyệt vời”

« Đối với câu lạc bộ, điều quan trọng là bán được hàng, và đây là những doanh số rất tốt. Đó là tin rất tốt. Chúng tôi nhắc lại rằng đó là một câu lạc bộ không thể bán cầu thủ, ở đó nó rơi vào những cầu thủ trẻ và có thể sẽ có những người khác. Bởi vì rõ ràng họ thành công hơn trong việc bán những cầu thủ trẻ được đào tạo tại câu lạc bộ hơn là những người cho mượn, những người đã thất bại… Tôi nghĩ Kurzawa, ngay cả khi họ bán anh ấy với giá 1,5 triệu euro cho một câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, thì đó cũng sẽ là ngày tận thế , và ở đó bạn thực hiện chuyển khoản 20 triệu € “, anh đảm bảo với microchân sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *