PSG: Hoàn tất vụ chuyển nhượng 100 triệu euro nhờ Cristiano Ronaldo?

PSG đang nhắm vài cầu thủ số 9 để hỗ trợ Kylian Mbappé. Những cái tên Harry Kane (Tottenham), Victor Osimhen (Napoli), Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) đã được nhắc đến. Hồ sơ của Gonçalo Ramos (Benfica) có nhắc đến Jorge Mendes, người đại diện cũ của Cristiano Ronaldo, có thể sẽ cho phép PSG hoàn tất thương vụ này.

Harry Kane (Tottenham), Victor Osimhen (Napoli), Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt), Gonçalo Ramos (Benfica)... Những cái tên được nhắc đến ở PSG là rất nhiều. Hỗ trợ Kylian Mbappe, Câu lạc bộ Paris đang nghĩ lớn và muốn vung tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Real Madrid sẵn sàng cạnh tranh với PSG

Nhưng theo thông tin từBẰNG, một số người chơi cũng sẽ được nhắm mục tiêu bởi Real Madrid. Nó sẽ là trường hợpHarry Kanetừ Dusan Vlahovicnhưng cũng từ Gonçalo Ramos. Người chơi từ Benfica sẽ được nhìn thấy trong sự hình thành của Tây Ban Nha, nhưng đại lý của nó sẽ không có ý định ký kết một thỏa thuận với RealMadrid.

Jorge Mendes có thể hủy hoại mọi thứ

đại diện từ Ramos Không ai khác hơn Jorge Mendes, cựu đặc vụ cristiano ronaldo. Ngoại trừ sự ra đi của ngôi sao người Bồ Đào Nha tại Juventusmối quan hệ của nó với Real Madridssẽ đóng băng. Căng thẳng, có thể mang lại gần hơn, Ramos từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *