PSG hoàn tất 2 kỳ chuyển nhượng, tuyên bố thảm họa

Vài ngày trước khi mở cửa kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG đã rất nóng lòng muốn ký hợp đồng với anh ấy. Ngoài Milan Skriniar đã được xác nhận chữ ký từ vài tháng trước, đội bóng thủ đô tăng tốc chiêu mộ Marco Asensio và Lucas Hernandez. Hai hồ sơ không thực sự thu hút Daniel Riolo.

Các PSG đã tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng, một tuần trước khi mở cửa chính thức. Vì vậy, trong khi chữ ký của Milan Skriniar đã được ghi nhận trong vài tháng, câu lạc bộ thủ đô sẽ hoàn thành việc xuất hiện Marco Asensiotheo tiết lộ của le10sport.com, trong khi việc chuyển nhượng Lucas Hernández cũng đang chạy mượt mà. Hai dấu vết rõ ràng khó chịu Daniel Riolo.

Riolo đã lo lắng về kỳ chuyển nhượng của PSG

« Trong những gì đang diễn ra, chúng tôi có một hậu vệ luôn dính chấn thương, người mà câu lạc bộ không có tài liệu tham khảo trong một thời gian dài. “, phóng viên lo lắng RMC trên micrôchân sau trước khi tỏ ra lo lắng về hương vị của ngày lễ nói trên Marco Asensio.

“Nếu anh ấy đến Paris, anh ấy sẽ không được chú ý…”

« Chúng tôi cũng có những cầu thủ bị chấn thương liên tục và trên hết, nếu anh ta không được theo dõi cẩn thận, anh ta sẽ tiệc tùng ở tất cả các hộp đêm ở Paris. Nếu Neymar và Verratti ở lại, vậy là xong. Asensio đã được định sẵn cho sự may mắn. Anh ấy đã bị đánh trong chuyến thăm của mình ở Madrid. Anh không dừng lại. Nếu anh ấy đến Paris, anh ấy sẽ không bị chú ý… “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *