PSG: Hết thời với Messi, tiết lộ lớn

Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/6 với PSG, Lionel Messi sẽ khăn gói đến gia nhập một CLB mới vào mùa hè này. Thật vậy, ban lãnh đạo của câu lạc bộ thủ đô đã quyết định không gia hạn số 30. Quyết định này đã được đưa ra cách đây vài tuần.

Không thể đi đến một thỏa thuận với John Laporta Hè 2021, Lionel Messi phải ra đi câu lạc bộ Barcelona, bởi vì hợp đồng của anh ấy đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm đó. Để đưa ra một quỹ đạo mới cho sự nghiệp của mình, Vì tiền chọn di chuyển đến Paris ở bên PSG, nơi anh ấy đăng ký tự do và miễn phí trong khoảng thời gian hai mùa giải.

Messi sẽ rời PSG vào ngày 30/6

Trong khi hợp đồng thuê sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi sẽ chơi trận đấu cuối cùng của anh ấy với PSG tối thứ bảy này chống lại Clermont. Đương nhiên, hướng đỏ và xanh sẽ có ý định phát hành số 30 với giá 0 € vào mùa hè này.

PSG quyết nhả Messi từ lâu

Theo thông tin từ người Pariscái mà PSG sẽ từ chối ý tưởng mở rộng Lionel Messi. Quyết định đã được đưa ra vài tuần trước. Vẫn còn phải xem câu lạc bộ sẽ chơi ở đâu Vì tiền mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *