PSG: Hết rồi, Mbappé đã hạ quyết tâm

Kể từ khi được PSG thông báo không gia hạn hợp đồng đến năm 2025, Kylian Mbappé đã gieo rắc nỗi hoang mang ở hậu trường đội bóng thủ đô. Các nhà lãnh đạo của Paris không có ý định nhìn các ngôi sao của họ ra đi mà không nhận được tiền bồi thường chuyển nhượng. Về phần mình, siêu sao đã không nhúc nhích khỏi vị trí ban đầu: hoàn thành hợp đồng của mình.

Kylian Mbappe bật cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Một năm trước, siêu sao này vừa gia hạn hợp đồng với PSG trên mũi và râu Real Madrid người đang chờ đợi anh với vòng tay rộng mở. Kể từ đó, mối quan hệ với câu lạc bộ của anh ấy đã nguội lạnh đáng kể kể từ khi có thông báo về việc anh ấy từ chối kích hoạt thêm một năm hợp đồng thuê nhà. Lãnh đạo Paris muốn cứng rắn hơn nhưng phải đối mặt với thực tế của hợp đồng Kylian Mbappe.

Mbappe vẫn muốn ở lại PSG

Theo thông tin từ DiMarzioSiêu sao không nhúc nhích về tương lai của mình, anh ấy tuyên bố người bạn cá cược : “Tôi nghĩ những gì Mbappe muốn không liên quan gì đến việc tôn trọng PSG, Madrid hay các câu lạc bộ khác bởi vì cậu ấy muốn được tự do lựa chọn. Ngay cả khi anh ấy ở lại PSG cho đến cuối mùa giải, anh ấy chỉ muốn chờ đợi thời điểm thích hợp và quyết định đúng đắn nếu anh ấy nghĩ rằng câu lạc bộ đang làm mọi thứ đúng đắn với huấn luyện viên và các cầu thủ. »

Mong muốn đi đến cuối hợp đồng của mình

Di Marzio kiện vụ án Kylian Mbappe : “Anh ấy có lẽ là cầu thủ châu Âu đầu tiên nghĩ như vậy. Anh ấy suy nghĩ như một cầu thủ NBA, bởi vì ở NBA, các cầu thủ quyết định tương lai của họ khi hết hợp đồng, ở châu Âu, chúng tôi không nghĩ như vậy khi nói đến chuyển nhượng bóng đá. » Một mong muốn không nên làm hài lòng các nhà lãnh đạo của Paris. Để xem liệu họ có thể thay đổi suy nghĩ của họ không Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *