PSG: Hết Neymar, Luis Enrique lên tiếng

Được chiêu mộ với giá 222 triệu euro vào năm 2017, Neymar không còn xứng đáng với mức giá này. Chấn thương liên miên và xa sân cỏ, cầu thủ người Brazil đã đánh mất sự bùng nổ của mình khi mới 30 tuổi. Bị đánh vào mắt cá chân trong những tháng gần đây, anh ấy đã đánh mất niềm tin của lãnh đạo, người muốn bán anh ấy. Trong trường hợp này, Luis Enrique sẽ phát biểu.

Neymar trở lại sân bóng. Vừa phẫu thuật mắt cá, cầu thủ người Brazil được theo dõi ở trung tâm huấn luyện mới PSG. Cựu ngôi sao của FC Barcelona đang chuẩn bị trở lại sân cỏ. Họ đến từ giải hạng 1 ? Không có gì kém chắc chắn hơn.

Neymar bị loại trừ vào mùa hè này

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Neymar vẫn được xếp vào đội hình xuất phát. Mặc dù sự xuất hiện Luis Enriquengười Brazil có thể ra đi PSG mùa hè này nếu lời đề nghị thỏa đáng. Bị cổ động viên Paris xúc phạm cuối mùa giải trước, Neymar sẽ không còn nổi bật và không phải sự xuất hiện của huấn luyện viên cũ. Barcelonamà sẽ cải thiện tương lai của mình.

Luis Enrique sẽ chấp nhận quyết định của PSG

Vẫn theo giới truyền thông, Luis Enrique sẽ có tiếng nói trong trường hợp này. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha không có ý định giữ nó bằng mọi giá và sẽ chấp nhận quyết định cuối cùng PSG. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *