PSG: Haaland muốn dẫn dắt Qatar, cuộc tiếp đón bất ngờ đổ bể

Tỏa sáng cùng Borussia Dortmund, Jude Bellingham gây hoang mang tột độ trong kỳ chuyển nhượng. Tiền vệ 19 tuổi đang thu hút sự quan tâm của những CLB lớn nhất thế giới, trong đó có PSG. Manchester City cũng sẽ có mặt, và Erling Haaland sẽ can thiệp vào vấn đề này để thuyết phục anh ký hợp đồng với Cityzens. Tuy nhiên, tuyển thủ Anh được cho là đang nghĩ đến những điểm đến khác để tiếp tục sự nghiệp.

Từ đỉnh cao của tuổi 19, Jude Bellingham hốt hoảng trong kỳ chuyển nhượng. tiền vệ đến từ Borussia Dortmund đang trên kệ của các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu. Ngoài ra, vài tháng trước, Nasser Al-Khelaifi tuyên bố ngọn lửa của mình với anh ta. ” Giống như một người chơi. Thành thật mà nói, nước Anh thật may mắn khi có anh ấy… […] Mọi người đều muốn nó. Tôi sẽ không che giấu nó. Nhưng tôi tôn trọng câu lạc bộ của anh ấy và vì sự tôn trọng nếu chúng tôi muốn nói chuyện với anh ấy, chúng tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ trước “đã nói với chủ tịch PSG khi Cúp thế giới.

Haaland can thiệp vào vụ chuyển nhượng Bellingham

Tuy nhiên, Jude Bellingham cũng sẽ thu hút sự chú ý thành phố Manchester. Erling Haaland cũng có thể quyết định trong trường hợp này. Na Uy, đồng đội cũ của Anh tại Dortmund, có mối quan hệ tốt với anh ấy. Vì vậy, trường hợp có thể chuyển sang lợi thế Công dân. Tuy nhiên, Jude Bellingham sẽ chọn một điểm đến khác cho tương lai của mình.

Bellingham vẫn muốn có Real Madrid

Theo thông tin từ Sự cứu tếngôi sao 19 tuổi dường như bị thuyết phục rằng Real Madrid là sự lựa chọn tốt nhất cho toàn bộ sự nghiệp của mình. Ông cũng sẽ thông báo thành phố Manchester mong muốn của anh ấy để mặc áo nhà Trắng. Truyền thông Tây Ban Nha xác nhậnErling Haaland sẽ đóng vai trò trung gian trong tệp mà không thay đổi nhiều đối với Công dân. Dù rất nỗ lực nhưng chân sút 22 tuổi lẽ ra đã không thể thành công Jude Bellingham TRONG Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *