PSG gửi thông điệp lớn về tương lai Messi

Trận đấu với AC Ajaccio đánh dấu sự trở lại tuyệt vời của Lionel Messi trong màu áo PSG. Ban đầu bị treo giò hai tuần, tuyển thủ Argentina đã có thể trở lại sau khi xin lỗi. Huấn luyện viên của câu lạc bộ Paris, Christophe Galtier, nhận thức được rằng ngày thứ 35 này có thể là một trong những lần ra sân cuối cùng của Messi trong màu áo PSG.

Được thành lập vào thứ Bảy tuần này, Lionel Messi chắc chắn đang sống những giây phút cuối cùng trong màu áo quần PSG. Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, tuyển thủ Argentina vẫn chưa gia hạn hợp đồng và sẽ ra đi. TôiẢ Rập Saudi và cũng câu lạc bộ Barcelona tham gia vào một trận chiến lớn để chào đón anh ta. Trình bày trên micrô Kênh + trước trận đấu vớiAJ Ajaccio, Christophe Galtier truyền tải một thông điệp ý nghĩa.

“Bạn nên tận dụng”

« Nếu đây là một trong những trận đấu cuối cùng của Messi? Khi Leo đến với giải đấu ở Pháp của chúng tôi, tôi đã nói rằng mọi người nên tận dụng nó. Anh ấy là cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, bạn phải tận dụng anh ấy. Mọi người cần đánh giá cao sự nghiệp của anh ấy và những gì anh ấy có thể làm trên sân cỏ.” nói với huấn luyện viên PSG.

“Tôi đã tận hưởng nó trong mười tháng”

Christophe Galtier nói về niềm tự hào của anh ấy trong việc huấn luyện Messi. “Nếu tôi lợi dụng nó? Tôi đã sử dụng nó được mười tháng và tôi rất thích nó anh ta tuyên bố, trong khi tương lai của anh ta cũng được viết bằng những đường chấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *