PSG: Gợi ý lớn về CLB tiếp theo của Messi?

Trong nhiều tháng, FC Barcelona đã tuyên bố to và rõ ràng rằng họ muốn gửi Lionel Messi về nước, khi kết thúc hợp đồng của anh ấy với PSG. Trừ khi đội bóng xứ Catalan phải nhận được sự chấp thuận của La Liga, điều vẫn chưa được thực hiện. Tham dự một cuộc họp báo, Xavi đã đề cập đến kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới và thật kỳ lạ, tên của tuyển thủ Argentina đã không được nhắc đến.

Điều này bây giờ sẽ hoạt động trong PSG, Lionel Messi sẽ không gia hạn hợp đồng. Vài ngày tới, tuyển thủ Argentina sẽ ra đi người Pháp để mở một trang mới. Nhưng ở câu lạc bộ nào? Theo báo chí Tây Ban Nha, anh mơ ước được tham gia câu lạc bộ Barcelona. Nhưng liệu anh có thực sự nằm trong kế hoạch của đội bóng xứ Catalan?

Barca công bố màu sắc kỳ chuyển nhượng

Khi được hỏi về kỳ chuyển nhượng mùa hè của đội anh ấy vào thứ Sáu tuần này, Xavi nghi ngờ sự xuất hiện của Messi. “ Sau sự ra đi của Busquets, bản hợp đồng ưu tiên là một trục phòng ngự. » anh thông báo. Từ đó để nói rằng Đánh dấu không phải là ưu tiên cho Barcelonachỉ có một bước.

Gợi ý về các dự án câu lạc bộ

Hiện tại, bữa tiệc câu lạc bộ Barcelona đang đánh giá các kế hoạch khác nhau để được cung cấp Lionel Messi. Nhưng trong trường hợp thất bại, người chơi có thể xem xét các điểm rơi khác nhưẢ Rập Saudi hoặc MLS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *