PSG: Giữa phim truyền hình dài tập, Kylian Mbappé tỏa sáng trên Instagram!

Giữa những câu hỏi bất tận về tương lai của anh ấy tại PSG đặt ra nhiều câu hỏi hơn bao giờ hết, Kylian Mbappé đã trở lại sân cỏ. Tuyển thủ Pháp ghi bàn thắng thứ hai cho Paris nhưng anh đặc biệt được chơi lần đầu tiên với em trai Ethan.

Trong khi tương lai đang ở PSG đã là chủ đề thảo luận chính trong nhiều tuần, Kylian Mbappé làm cho sự trở lại lớn của anh ấy trên sân vào thứ Sáu này. Kết hợp với trận giao hữu đầu tiên PSG chống lại Các havreCầu thủ người Pháp vào sân trong hiệp hai.

Kylian Mbappé đã là một tay săn bàn

Và rõ ràng, Mbappé đã không rời bỏ bản năng ghi bàn ở Miami hay Cameroon. Làm tốt bởi các tân binh Ndour thân mếnkẻ tấn công PSG ghi bàn thắng thứ hai của đội mình. Nhưng cuộc họp đầu tiên của kỷ nguyên mới này đã đánh dấu một sự kiện nhỏ cho bang hội Mbappé : Kylian chơi trò chơi đầu tiên của mình với Ethanem trai của anh ấy.

Một Mbappé che giấu một người khác

« cảm giác tốt nhất “Kylian Mbappé đã viết trong câu chuyện của mình Instagram. Ethansẽ kỷ niệm 17 năm thành lập vào tháng 12 tới, được ra mắt bởi Luis Enrique trong thời kỳ thứ hai. Được sử dụng đúng kỹ thuật, tiền vệ trẻ này đã để lại ấn tượng tốt nhưng sẽ phải chờ trước khi có thể ra sân trở lại với Kylian Mbappéloại bỏ cho một chuyến thăm PSG ở Nhật Bản và Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *