PSG: Giữa ác mộng, ông ra quyết định triệt để

Trong đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu, Gianluigi Donnarumma và bạn của anh ta bị trói và bị cướp tại ngôi nhà ở Paris của họ nằm ở quận 8. Tuy nhiên, cầu thủ người Ý có ý định tôn trọng cam kết của anh ấy với PSG cho chuyến du đấu trước mùa giải.

Đêm đó ở nhà trằn trọc Donnarumma. người gác cổng PSG và vợ anh ta đã trải qua một cuộc xâm lược bạo lực tại nhà của họ ở quận 8 của Paris. Trong giấc ngủ sâu, gianluigi Donnarumma và bạn của anh ta bị trói bởi những tên trộm và sau đó bị chúng cướp đi rất nhiều. Tổng thiệt hại ước tính sẽ lên tới 500.000 € tương ứng Tin tức17 vân vân Truyền hình BFM.

Bị cướp bóc, bạo hành, Donnarumma vẫn theo PSG sang Nhật Bản

Sau đó và dưới cú sốc của các sự kiện, gianluigi Donnarumma và vợ anh ta có thể trú ẩn trong một khách sạn gần căn hộ của họ vào khoảng 3:20 sáng, theo phóng viên Fabrizio người La Mã đã nói trong vài phút qua trên tài khoản của mình Twitter. Tốt đấy Donnarumma Gây sốc trong đêm sự kiện, nhà ĐKVĐ châu Âu 2021 với tuyển Italia quyết định vẫn tham dự chuyến du đấu Nhật Bản và Hàn Quốc do PSG lên kế hoạch từ 22/7 đến 2/8.

Gia tộc Donnarumma xác nhận hiện diện tại châu Á

Loïc Tanzi xác nhận xu hướng được đề cập bởi Fabrizio người La Mã. Phóng viên từ Đội cũng nói với tài khoản của mình Twitter. Theo thông tin anh thu thập được từ những người tùy tùng gianluigi Donnarummathủ môn định bay sang châu Á bất chấp vụ trộm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *