PSG giữ chân tiền đạo, mối đe dọa lớn có thể đè nặng kỳ chuyển nhượng

Paris Saint-Germain dường như đã tìm thấy mục tiêu mới của họ cho vị trí số 9 rất cần thiết. Đó đích thực là Dusans Vlahovic, người có thể rời Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng PSG không phải là câu lạc bộ duy nhất theo bước chân của người Serbia, khi một gã khổng lồ châu Âu khác chuẩn bị đưa ra lời đề nghị gần đây.

Sau đó fiorentina và cũng Juventus, Dusan Vlahovic có thể đạt đến tầm cao mới trong mùa hè này bằng cách tham gia PSG. Câu lạc bộ của anh ấy sẽ không thi đấu ở bất kỳ giải đấu châu Âu nào trong mùa giải này và vụ chuyển nhượng dường như đã thuyết phục được tất cả mọi người, biết rằng Bianconeri thực sự cần tiền.

Vlahovic muốn gia nhập PSG

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, Vlahovic sẽ bị cám dỗ bởi lợi ích của Pa-ri và sẽ gây áp lực lên các nhà lãnh đạo của nó không để tình hình kéo dài. Lập luận chính về mong muốn ra đi của anh ấy dường như là sự không tương thích với bóng đá được tổ chức bởi Massimiliano Allegrihuấn luyện viên của anh ấy tại Juventus.

Juventus không phản đối chuyển nhượng, nhưng…

Tuy nhiên, sẽ mất từ ​​80 đến 90 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền đạo 23 tuổi, người đã gia nhập Turin vào tháng 1 năm 2022 với số tiền tương đối gần nếu chúng ta tính các khoản tiền thưởng khác nhau. Phương tiện truyền thông Ý đảm bảo rằng bây giờ PSG sẽ không đưa ra lời đề nghị cụ thể, nhưng vẫn sẽ đạt được thỏa thuận với Dusan Vlahovic và đoàn tùy tùng

Bayern Munich ra giá 60 triệu euro

Trong khi đó, các câu lạc bộ khác dường như đang hoạt động trong bóng tối! Theo thông tin từ Corriere dello Sportcái mà Bayern München sẽ đưa ra đề nghị trị giá 60 triệu € gần đây, bị từ chối một cách lịch sự bởi Juventus. Người xứ Bavaria quả thực vẫn đang đi tìm số 9 và nếu Harry Kane sẽ là một ưu tiên lớn, sắp có ưu đãi mới Vlahovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *