PSG: Giải pháp mới cho vụ chuyển nhượng thất bại này

Sau khi chiêu mộ hàng loạt, PSG sẽ phải nghĩ đến việc bán đi một số nhân tố. Hugo Ekitike có thể là một trong số đó. Rémois trước đây đã không thể hiện được phong độ tốt nhất của mình, và anh ấy có thể rời Paris chỉ một năm sau khi đến. Atalanta sẽ quan tâm đến cầu thủ này nếu Rasmus Højlund ra đi.

Kỳ chuyển nhượng hè năm nay chủ yếu sôi động bởi các tiền đạo. PSG cũng không ngoại lệ, khi họ đang tìm kiếm một tay săn bàn để hợp tác Kylian Mbappehoặc tương đối dễ thay thế. Nhiều người trong số họ đã được đề cập trong bản xem trước ở Paris. Harry Kane vân vân Victor Osimhen là người dẫn đầu lớn nhất, nhưng cuối cùng là nhà vô địch người Pháp có thể chuyển sang Dusan Vlahovic.

Còn Hugo Ekitike thì sao?

Với sự xuất hiện của những tên tuổi lớn mới trên hàng công, Hugo Ekitike có thể có ít thời gian chơi hơn. Rémois trước đây đã không tỏa sáng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại PSGvà câu lạc bộ thủ đô có thể lựa chọn chia tay anh ấy vào mùa hè này.

Ekitike có thể thay thế Højlund tại Atalanta

Paris có thể phát hành Hugo Ekitike nếu một đề nghị tốt đến. Và tuân theo Gazzetta dello SportTôiAtalanta có thể quan tâm đến chàng trai trẻ người Pháp. Câu lạc bộ Ý sẽ nghĩ về cầu thủ PSG thay thế Rasmus Højlundnếu sự ra đi của anh ấy vì Manchester UnitedVí dụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *