PSG: Giải độc đắc 700 triệu euro đáng kinh ngạc hứa hẹn với Mbappe

Và bây giờ Ả Rập Saudi tấn công Kylian Mbappé. Mặc dù PSG đã đẩy Pháp đến lối ra, nhưng không chỉ Real Madrid sẽ nghĩ về tuyển thủ Pháp. Thông tin mới nhất, Al-Hilal sẽ sẵn sàng cho mọi sự điên rồ để thuyết phục PSG, nhưng cả Mbappé.

Được đặt trong một gác mái không mong muốn bởi PSG, Kylian Mbappé hơn bao giờ hết bị đẩy về phía lối ra. Trong khi người Pháp sẽ thề Real Madrid nếu anh ta rời đi, Ả Rập Saudi sẽ gõ cửa nhà anh ta. Và làm thế nào. Fabricius La Mã tiết lộ nó đầu tiên vào thứ Hai tuần này, Al-Hilalai đã bỏ lỡ Lionel Messisẽ cung cấp 300 triệu euro cho PSG để chuyển Mbappé.

700 triệu euro để đến Al-Hilal?

Và câu lạc bộ Saudi cũng sẽ đặt một món ăn nhỏ bên trong một món ăn lớn để thuyết phục Kylian Mbappe bắt chước cristiano ronaldo vân vân Karim Benzema. Tự nhiên là phóng viên cho CBS, James Benge đảm bảo rằng người chơi PSG sẽ được hứa hẹn mức lương thiên văn 700 triệu euro mỗi mùa tới Al-Hilal.

Một năm ở Ả Rập Saudi rồi Real Madrid cho Mbappé?

Chắc chắn, những con số như vậy đủ để khiến bạn quay cuồng. đặc biệt là kể từ khi Kylian Mbappe chỉ có thể ở lại một mùa ở Ả Rập Saudi. Thật vậy, lời đề nghị từAl-Hilal hiện tại sẽ chỉ bao gồm một năm, do đó để lại khả năng cho Kylian Mbappe tham gia tự do Real Madrid vào mùa hè năm 2024, như dự kiến ​​hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *