PSG: Giấc mơ của Mbappe trị giá 150 triệu euro

Không còn là bí mật, Kylian Mbappé đang chờ đợi sự xuất hiện của một tiền đạo có thể đóng vai trò trụ cột ở PSG, còn Luis Campos thì bận rộn để thỏa mãn ngôi sao của mình. Cố vấn thể thao chủ yếu tán tỉnh Victor Osimhen, cầu thủ đến từ Napoli, nhưng phải cung cấp ít nhất 150 triệu euro trong hồ sơ này.

« Về việc xây dựng đội hình và những gì chúng tôi cần cải thiện, rất nhiều việc đang được thực hiện bởi Luis Campos và chủ tịch (Nasser Al-Khelaïfi). Trong khi nói chuyện với bạn, tôi đang tập trung vào Auxerre và hai trận đấu cuối cùng “đáng tin cậy Christopher Galtier thứ sáu tại một cuộc họp báo ở chợ mùa hè tới PSG. Và thực sự, đằng sau hậu trường, ban quản lý PSG đã làm việc chăm chỉ.

PSG có Osimhen

Kylian Mbappe từ lâu đã kêu gọi trục tuyển dụng tại PSG để giảm bớt nhiệm vụ này, và cánh đồng louis tất nhiên rồi. chiến thắng Osimhen (24 tuổi) được các cố vấn thể thao nhắm đến rất nhiều, nhưng để chạy được tệp này, sổ séc cần được phát hành…

Chuyển nhượng 150 triệu euro

Theo thông báo của RMC Sport, Napoli thực sự cần số tiền tối thiểu 150 triệu € để đồng ý bán chiến thắng Osimhen mùa hè này, trong khi về phần mình, PSG hiện chỉ sẵn sàng cung cấp 100 triệu euro. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *