PSG: Gia tộc Mbappé đưa ra yêu sách thực sự với Real Madrid

Kylian Mbappé mơ ước được chơi cho Real Madrid, không có gì bí mật. Tuy nhiên, tiền đạo của PSG vẫn chưa thực hiện được ước mơ của mình trong khi đội bóng thành Madrid đã ở bên anh suốt 10 năm. Vào năm 2013, mẹ của anh, Fayza Lamari, được cho là đã yêu cầu ký gửi một ngôi nhà ở thủ đô Tây Ban Nha.

Đã hơn mười năm kể từ khi Real Madrid vân vân Kylian Mbappe xoay. Nhưng cho đến nay, con đường vẫn chưa đi qua. Tuy nhiên, vào mùa hè năm ngoái, câu lạc bộ Madrid đã nghĩ đến việc trả tiền cho tiền đạo người Pháp, người sẽ kết thúc hợp đồng với PSG. Bất chấp những lời đề nghị điên rồ được đưa ra bởi câu lạc bộ thủ đô, những người cuối cùng đã xoay sở để gia hạn cầu thủ tốt nhất của họ.

Vở opera xà phòng của Mbappé đã được khởi chạy lại

Mùa này, vở opera xà phòng Mbappé đã được khởi động lại. Nó là một kẻ tấn công PSG nói với các nhà lãnh đạo của mình rằng họ sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn cho đến năm 2025. Paris Do đó, ai sẽ quyết định, nếu Mbappé không gia hạn, bán anh ấy vào mùa hè này. Về phần mình, đảng Real Madrid đã tham gia vào một thỏa thuận với Kylian Mbappe. Nhưng đưa ra một đề nghị thỏa đáng PSG còn lâu mới giành được chiến thắng trước nhu cầu của câu lạc bộ thủ đô. Do đó, tệp này có thể kết thúc như những năm trước.

“Chúng tôi không đến đó để đo tài năng bóng đá của cậu ấy”

Đó là vào năm 2012 Kylian Mbappe đã được liên kết với Real Madrid lần đầu tiên. Được mời bởi Zinédine Zidane, người thực sự muốn anh ấy đến, Mbappé đã trải qua khoảng thời gian khó quên kể từ khi gặp được thần tượng của đời mình: cristiano ronaldo. Nhưng để đăng nhập Real Madrid, Fayza Lamarimẹ của Kylian Mbappe, có nhu cầu lớn. Theo thông tin từ Sự cứu tế, anh sẽ đề nghị câu lạc bộ Madrid mua cho họ một ngôi nhà. “ Rõ ràng là người mẹ biết mình muốn gì và đã quen với việc thương lượng. Anh ấy đã làm điều đó với các câu lạc bộ khác “, nói với Sự cứu tế một công nhân Real Madrid. « Chúng tôi muốn tặng một món quà cho con trai mình, người luôn thể hiện sự ngưỡng mộ với Real Madrid. Chúng tôi không đến đó để đo lường tài năng bóng đá của anh ấy, chúng tôi đã biết điều đó. Chúng tôi đến đó để tặng anh ấy một nụ cười và khoảng thời gian vui vẻ, và chúng tôi đã làm “, người mẹ trấn an Kylian Mbappe. Rõ ràng, đến Madrid không phải là mục đích của chuyến đi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *