PSG: Gia tộc Mbappé có quyết định bất ngờ

Bị loại khỏi nhóm sang Nhật du đấu hè của PSG, Kylian Mbappé rõ ràng đã tuyệt vọng ngay từ đầu khi vẫn từ chối gia hạn hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024.

Đó là một quả bom mùa hè. Sau khi xem xét tập trung toàn bộ dự án của mình xung quanh Kylian Mbappé, PSG đã đi một con đường rất khác bằng cách loại bỏ những người chơi của mình, hiện đã chính thức được rao bán. Tuyển thủ Pháp từ chối gia hạn hợp đồng, điều này càng củng cố giả thuyết về một bản hợp đồng tự do trong 1 năm, một phương án hoàn toàn không tưởng đối với PSG những người do đó đã quyết định tấn công mạnh mẽ để bảo vệ thể chế. Một quyết định gây bất ngờ cho nhóm cầu thủ vốn định giữ vị trí như đã bảo đảm Daniel Riolo.

“Điều đó nghe thực sự điên rồ!”

« Đêm qua (thứ Sáu, ghi chú của biên tập viên), cha mẹ của Mbappé nói: “chúng tôi sẽ chiến đấu, chúng tôi sẽ không bỏ đi và chúng tôi sẵn sàng đưa ra quyết định này.” Và bạn có biết điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là không chơi! Điều này có nghĩa là một năm nữa kể từ Thế vận hội mà Kylian Mbappé thực sự muốn chơi, và đặc biệt là từ Euro, một giải đấu rất quan trọng, và sau đó trong một thời gian ngắn trong mùa giải, một cầu thủ có thể nói: “Ok trong sự nghiệp của tôi, tôi bỏ qua cả mùa giải”. Nghe thật điên rồ! ” bài xã luận nói trên micrô RMCtrước khi thêm lớp.

“Mọi người trong gia đình Mbappé đều tức giận”

« Nhưng một tuần trước, chúng tôi cũng tự nhủ rằng PSG có vẻ điên rồ khi sa thải ngôi sao quốc tế của họ và không đưa anh ấy đến Nhật Bản khi chúng tôi biết những hệ lụy về tài chính, bởi vì đó là một chuyến du đấu quảng bá để bạn làm nổi bật ngôi sao của mình. Và không có sự thăng tiến nào từ PSG với các cầu thủ quốc tế ngôi sao của họ và những lời hứa “bạn sẽ dành cả mùa giải trên băng ghế dự bị”. Thế nên đêm qua, trong gia đình Mbappé ai cũng giận dữ, họ sẵn sàng đường hoàng: “Chúng tôi sẽ không đi”. Đó là cảm nhận của đêm qua, anh ấy sẽ chuyển đi vào ngày 1 tháng 8 chứ không phải khi Real Madrid chuyển đi? Thành thật mà nói, nếu Real đến với một số tiền thỏa mãn tất cả mọi người, rõ ràng Kylian Mbappé sẽ ra đi. Tôi không tin rằng trong môn vật tay này, chúng ta lại đi xa bằng sự ương ngạnh ngang với sự kiêu ngạo không cân xứng của Kylian Mbappé. “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *