PSG: Gia tộc Galtier công bố kết quả

Đến PSG cách đây 1 năm, Christophe Galtier sẽ trải qua một mùa giải sôi động. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là ở cấp độ quốc gia: danh hiệu vô địch. Kỹ thuật viên người Pháp bị chế nhạo nhưng theo xác nhận của người tùy tùng, anh không muốn rời đội bóng thủ đô.

Mùa đấu tranh đến cuối cùng cho PSG ! Dù đội bóng thủ đô vừa lên ngôi vô địch nước Pháp lần thứ 11 Strasbourgcuộc tập trận này sẽ không đi vào lịch sử. Christophe Galtier, anh ấy sẽ nhớ nó rất lâu. đến tại PSG một năm trước, kỹ thuật viên người Pháp đã sống sáu tháng rất phức tạp kể từ khi World Cup trở lại. Nhiều đến nỗi tương lai của anh ấy là một dấu hỏi.

Galtier muốn ở lại PSG

Theo thông tin báo chí người Paris, Christophe Galtier muốn tôn vinh năm thứ hai trong hợp đồng của mình. Điều này ông đã xác nhận Strasbourg sau khi giành được danh hiệu vô địch thứ 11 của mình: ” Cá nhân tôi thấy mình xứng đáng được tiếp tục. Tại sao tôi xứng đáng? Bởi vì tôi đã cống hiến hết mình trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượng. Chúng tôi biết, tôi biết cách duy trì khóa học trong những thời điểm rất, rất khó khăn, dù ở cấp độ cá nhân hay chuyên nghiệp ».

“Anh không muốn đi chút nào”

Xu hướng này đã phát triển bởi vì sau khi bắt đầu “vụ Galtier”, cựu huấn luyện viên Tốt đã trộn lẫn. Về phía người thân của anh, chúng tôi xin xác nhận lời trăn trối của Christophe Galtier. « Anh không muốn đi chút nào. Anh ấy rất chân thành trong lời nói. Anh ấy đã tham gia đầy đủ vào mùa giải tới. Anh ấy không bị lừa và biết rằng PSG đang theo dõi thị trường. Nhưng anh xứng đáng có cơ hội thứ hai. Chúng tôi không thể coi danh hiệu này là đương nhiên. Một số người tiền nhiệm của anh ấy đã không giành được nó trong mùa giải đầu tiên của họ ” người tùy tùng của anh ấy nói. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, ngoại trừ các vấn đề thể thao bổ sung, Christophe Galtier sẽ ở lại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *