PSG: Ghi bàn ngay từ đầu, bị chặn chuyển nhượng

Một năm sau khi đến, Hugo Ekitike đã có thể rời PSG. Được chiêu mộ từ Stade de Reims theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt, tiền đạo 20 tuổi này thi đấu thiếu thuyết phục trong năm đầu tiên khoác áo Paris. Eintracht Frankfurt sẽ quan tâm đến ý tưởng hồi sinh anh ta, nhưng hoạt động này sẽ ngày càng trở nên phức tạp.

cố vấn thể thao cho PSG gần một năm nay, kỳ chuyển nhượng mùa hè được sản xuất bởi cánh đồng louis không thuyết phục. Được báo hiệu bởi 10 môn thể thaoNhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã muốn chia tay hai cầu thủ đến mùa hè năm ngoái: Carlos Soler vân vân Renato Sánchez.

Frankfurt vẫn quan tâm đến Ekitike?

Những người chơi khác có nguy cơ bị đẩy ra ngoài. Đây có thể là trường hợp của Hugo Ekitike, cũng được tuyển vào mùa hè năm ngoái từ Sân vận động Reims. Tùy chọn mua tiền đạo 20 tuổi trị giá ước tính 36 triệu euro và sẽ tự động được thực hiện vào cuối mùa giải, nhưng anh ấy vẫn có thể ra đi ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến.

Một hoạt động phức tạp hơn

Trong ngữ cảnh này, Mục tiêu chỉ ra rằngEintracht Frankfurt, đã được quan tâm vào mùa hè năm ngoái, vẫn sẽ có mặt. Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ ủy quyền cho một đại lý người Đức quản lý các hoạt động hướng tới giải vô địch Pháp, điều này sẽ khiến mọi vụ chuyển nhượng trở nên phức tạp hơn và đặc biệt làHugo Ekitike.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *