PSG gây sức ép lên Kylian Mbappé

Vì vậy, thứ Hai tuần này, Kylian Mbappé đã trở lại tập luyện cùng PSG. Và chắc chắn, chúng tôi chỉ có một điều duy nhất: câu hỏi về tương lai của anh ấy. Khi cầu thủ người Pháp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, có khả năng anh sẽ được chuyển đi vào mùa hè này. Tối hậu thư đã được PSG đưa ra và giờ nó có thể được lặp lại trong vài giờ tới với Mbappé.

Sau khi được nghỉ ngơi thêm vài ngày, Kylian Mbappé sẽ tìm trung tâm huấn luyện mới PSG. Trở lại trường học bây giờ là dành cho người chơi Luis Enrique. Mbappé do đó sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải. Nhưng anh ấy vẫn sẽ chiến đấu với câu lạc bộ thủ đô chứ? Đây là một câu hỏi về thổ dân Bondy. Không muốn kéo dài đến năm 2025, Kylian Mbappe có thể sớm thấy mình trên thị trường chuyển nhượng với khả năng ra đi.

Tiếp tục hay bỏ đi? Đó là câu hỏi dành cho Mbappe

Trong buổi thuyết trình Luis Enrique, Nasser Al-Khelaifi đã rất rõ ràng: hoặc Mbappé kéo dài đến PSG, hoặc nó sẽ được bán vào mùa hè này. Và không có câu hỏi nào để câu lạc bộ thủ đô thay đổi quan điểm của mình về vở kịch xà phòng này. Theo thông tin được cung cấp bởi Khu thể thaocái mà PSG phải xem Kylian Mbappe Thứ Ba này và rõ ràng, PSG đã thông báo sẵn rằng nội dung trao đổi sẽ giống nhau: gia hạn hay ra đi.

PSG đang chờ phản hồi

quyết định làm gì bây giờ Kylian Mbappe ? Người chơi từ PSG nhắc lại rằng anh ta không có ý định tiếp tục. Tuy nhiên, lời đề nghị vẫn còn trên bàn. Như các phương tiện truyền thông Pháp đã chỉ ra, đã hai tuần trôi qua kể từ khi PSG sẽ đưa ra đề nghị của mình cho số 7. A Mbappé để lựa chọn có ký hợp đồng thuê mới này hay không. Nếu điều này không xảy ra, đội bóng thủ đô sẽ không ngần ngại thực hiện lời đe dọa của mình và sẽ từ chối tuyển thủ Pháp, mong tuyển thủ này suy nghĩ lại. PSG và đồng ý đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *