PSG: Gây sốc, động thái gây choáng nhằm định chuyển nhượng Neymar

Theo hợp đồng với PSG có thời hạn đến năm 2027, Neymar sẽ không được giữ lại trong mùa hè này. Câu lạc bộ Paris sẽ làm bất cứ điều gì để loại bỏ tuyển thủ Brazil, với một trong những mức lương cao nhất trong lực lượng lao động. Đằng sau hậu trường, những người trung gian đang cố gắng tìm lối thoát cho anh ta ở châu Âu. Câu lạc bộ tiếng Anh sẽ được yêu cầu bởi các thành viên cũ của ngôi nhà ở Paris.

khởi hành từ Lionel Messi vào cuối mùa giải có thể là lần đầu tiên trong một danh sách dài. Tuyển thủ Argentina có thể được theo dõi bởi một số ngôi sao của PSG, bắt đầu với Marco Verratti, tương lai của họ đã được thảo luận sau hành vi của những người ủng hộ Paris trước nhà máy. Gần MessiNeymar cũng sẽ không bị chậm trễ.

Neymar có xu hướng ra đi

Giống như năm ngoái, các PSG có thể bán Neymar. Nhưng không giống như kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Brazil có thể làm phần việc của mình để chuyển hồ sơ này về phía trước. Nổi giận với cổ động viên PSGngười chơi cũ câu lạc bộ Barcelona sẽ không được đóng cửa để khởi hành.

Người hòa giải đang làm việc

Đằng sau hậu trường, Neymar sẽ cung cấp thông điệp. Ngay sau đó, một số trung gian bắt đầu làm việc để tìm cho anh ta một câu lạc bộ Châu Âu. Dựa theo đội bóng đá, Pini Zahavi tại nguồn gốc của việc anh ấy đến PSG trong năm 2017, sẽ tham gia đầy đủ vào hoạt động này, có thể kéo dài.

Neymar cầu hôn CLB hàng đầu châu Âu?

Một trình phát chính khác trong tệp này: Antero Henrique. Cựu giám đốc thể thao CLB Paris và vẫn sát cánh bên dải ngân hà QSI, Người Bồ Đào Nha hợp tác làm việc Bà Zahavi thay mặt cho một số câu lạc bộ châu Âu, đặc biệt PSG. Những tuần qua, Henry sẽ cố gắng đảo chính bằng cách cung cấp dịch vụ Neymar ĐẾN Manchester United Dựa theo KHU THỂ THAO. Cho đến nay, thông tin phản hồi từ quỷ đỏ không lọc, nhưng một số phương tiện truyền thông đã thông báo về khả năng cầu thủ người Brazil sẽ ra đi Manchesterđặc biệt là trong trường hợp tiếp quản bởi Ca-ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *