PSG gặp khó lớn vụ chuyển nhượng Neymar

Nếu nhìn vào trường hợp của Kylian Mbappé trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, tương lai của Neymar tại PSG cũng có vẻ không chắc chắn. Mặc dù hợp đồng có thời hạn đến năm 2027, cầu thủ người Brazil thấy mình bị đẩy về phía lối ra. Nhưng vẫn cần phải tìm một người nhận và một câu lạc bộ có đủ khả năng tài chính cho hoạt động của Neymar. Và đó là nơi nó bị mắc kẹt.

Sau khi khởi hành Lionel Messicái mà PSG bây giờ phải chăm sóc tương lai của hai ngôi sao tấn công khác của mình: Kylian Mbappe vân vân Neymar. Đối với người Pháp, một tối hậu thư đã được đặt ra: hoặc anh ta gia hạn hoặc anh ta rời đi. Một sự ra đi mà cầu thủ người Brazil cũng có thể lo lắng. Neymar còn hợp đồng đến năm 2027 và vẫn có những cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng vào mùa hè này.

“Lương quá cao”

Đó là vào mùa hè năm ngoái, rằng PSG đã cố gắng loại bỏ nó, nhưng không tìm thấy người nhận. Và bây giờ nó có thể bị chặn vì lý do tương tự vào mùa hè này. Trong thực tế, để đủ khả năng Neymar không được đưa ra, đặc biệt là vì tiền lương của mình. Một vấn đề được xác định rõ bởi Daniel Riolo kịp thời L’Sau Chân : « Có CLB lãi ít như Chelsea nhưng lương cao ngất ngưởng ».

“Người chơi không muốn đi nữa”

Và vấn đề tiền lương này không chỉ là vấn đề khởi hành NeymarPSG. Đa-ni-ên Riolo được thêm vào: Hợp đồng của Verratti cũng vậy. Đây là một mức lương khổng lồ đến mức bạn tự nhốt mình trong đó. Cầu thủ không muốn ra đi nữa, đó là thực tế ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *