PSG: Galtier thông báo trọng lượng cho kỳ chuyển nhượng

Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Christophe Galtier sẽ là huấn luyện viên của PSG ở mùa giải tới, trừ khi có điều gì đó thảm khốc xảy ra vào cuối năm tài chính này. Khi được hỏi về kỳ chuyển nhượng vào thứ Sáu này trong một cuộc họp báo, kỹ thuật viên người Paris nói rằng Luis Campos và Nasser Al-Khelaïfi đang làm việc chăm chỉ để củng cố lực lượng lao động của anh ấy.

đến tại PSG cuối mùa giải trước, Christophe Galtier đã có màn ra mắt hoàn hảo tại Pari. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi hoàn toàn sau Cúp thế giới.

PSG đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng

Bất bại trong nửa đầu mùa giải, PSG đã xâu chuỗi thành tích tệ hại kể từ đầu năm 2023. Nhưng may thay cho Christophe Galtier, anh ta sẽ không bị loại khi kết thúc khóa đào tạo này. Bất chấp kết quả tồi tệ của PSG, Kỹ thuật viên người Pháp sẽ vẫn ở vị trí sau khi khởi động lại theo le10sport.com, trừ khi có thảm họa ở cuối giải hạng 1.

“Một công việc tuyệt vời đang được thực hiện bởi Campos và chủ tịch”

Có mặt trong buổi họp báo chiều thứ sáu tuần này, Christophe Galtier hỏi về tuyển dụng mùa hè PSG. Và kỹ thuật viên người Paris tiết lộ rằng quản lý của anh ấy đã làm việc chăm chỉ để mở rộng lực lượng lao động của mình. “Tôi mong đợi điều gì ở kỳ chuyển nhượng? Tập trung vào ba trận đấu cuối cùng, đặc biệt là trận tiếp theo. Về việc xây dựng đội hình và những gì chúng tôi cần cải thiện, rất nhiều việc đang được thực hiện bởi Luis Campos và chủ tịch (Nasser Al-Khelaïfi). Trong khi nói chuyện với bạn, tôi đang tập trung vào Auxerre và hai trận đấu vừa qua.kể Christophe Galtier, huấn luyện viên từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *