PSG: Galtier thay thế Mourinho? Nó đã được xác nhận

Tương lai của Christophe Galtier chắc chắn không rõ ràng sau mùa giải khó khăn của Paris Saint-Germain. Gần như chắc suất vô địch Pháp, đó là danh hiệu duy nhất mà cựu HLV LOSC giành được cùng PSG mùa này, nếu không tính Cúp vô địch. Các cuộc thảo luận về tương lai của anh ấy đang diễn ra, mặc dù chưa có gì được ký kết với Jose Mourinho, như nó có thể được viết ra.

Tháng 4 vừa qua, le10sport.com tiết lộ riêng với các bạn rằng ngoài những thảm họa như mất chức vô địch Pháp, Christophe Galtier nên tiếp tục làm huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Vài tuần sau, vào ngày 8 tháng 5, chúng tôi cũng thông báo rằng không có cuộc thảo luận nào giữa Jose Mourinho và PSG về việc thay thế ông ấy. Christophe Galtier. Xu hướng đang diễn ra…

“Tôi không quan tâm đến tương lai của mình”

Trong buổi họp báo trước trận chung kết giải đấu châu Âu ở giữa thành Rome và cũng Sevilla FC, Jose Mourinho nói về tương lai của mình: Mục tiêu duy nhất của tôi là trận chung kết. Mục tiêu của tôi là trận chung kết, không hơn không kém. Tôi không lo lắng về tương lai của mình hay bất cứ điều gì. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu khi bạn chơi trận chung kết. Không có lý do gì để bi quan, không có lý do gì để lạc quan. Không có lý do cho bất cứ điều gì. Tất cả những gì chúng tôi muốn là nghĩ về trận chung kết này. Chúng tôi muốn chơi trận chung kết này rất tệ. »

Mourinho không nằm trong kế hoạch của PSG

VÌ THẾ, Jose Mourinho anh ấy có thể xuống không PSG mùa giải tới? Dựa theo le10sport.com, nó không thể. Thông tin đã được báo chí xác nhận Khu thể thao Tôi ước tính rằng José Mourinho không theo dõi số 1 trên PSG thay thế Christophe Galtier. Theo họ, Luis Enrique sẽ vẫn nằm trong danh sách rút gọn của các nhà lãnh đạo Qatar và José Mourinho sẽ chỉ là phương án B, trong trường hợp thất bại với người Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *