PSG – Galtier: Qatar mang lại kết quả

PSG vừa lên ngôi vô địch Pháp, nhưng ở Paris đang diễn ra một cuộc thanh trừng lớn. Nếu tương lai của một số cầu thủ đã xác định (Messi, Ramos) hoặc chưa chắc chắn (Neymar, Verratti), câu hỏi về HLV cũng là tâm điểm của kỳ chuyển nhượng Paris. Chủ nhật tuần này, báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin chi tiết về hồ sơ này.

Đến trên băng ghế dự bị vào mùa hè năm ngoái, Christophe Galtier sẽ có một mùa đầu tiên rất phức tạp trên đầu PSG. Vì huấn luyện viên cũ LOS C có một nhiệm vụ cụ thể “làm cách mạng” với sự giúp đỡ của một cố vấn thể thao cánh đồng louis, tâm lý của lực lượng lao động Paris. Gần một năm sau, kết quả vẫn còn xa thành công Galtier và nhân viên của nó.

Ban lãnh đạo đánh giá cao Luis Enrique

chủ nhật này, thê giơi thể thao tuyên bố rằng giới lãnh đạo Qatar của PSG được tham gia bởi cánh đồng louis sẽ thiết lập tầm nhìn của mình Luis Enrique, miễn phí bất kỳ hợp đồng nào kể từ khi anh rời tuyển Tây Ban Nha. cựu huấn luyện viên Barcelona ủng hộ bóng đá sôi động, và vì vậy hồ sơ của anh ấy với tư cách là người chiến thắng Champions League dường như đã thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo Paris.

Không có thỏa thuận với Luis Enrique theo báo chí Tây Ban Nha

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Iberia cũng đưa tin rằng không có thỏa thuận nào đạt được giữa hai bên, như 10sport.com đã tiết lộ với bạn vào thứ Sáu tuần này. Mùa giải đã kết thúc, câu hỏi về huấn luyện viên tương lai PSG nên tiêu diệt sớm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *