PSG – Galtier: Một cuộc ly hôn êm đẹp!

Giữa PSG và Christophe Galtier, câu chuyện chỉ kéo dài một năm. Đến vào mùa hè năm ngoái từ OGC Nice, cầu thủ người Pháp đã có một mùa giải rất phức tạp trên băng ghế dự bị ở Paris và do đó, nó kết thúc bằng việc anh bị sa thải vào mùa hè năm 2023. Bất chấp mọi thứ, PSG và Galtier còn rất lâu mới rời đi với những điều khoản tồi tệ. Đương nhiên, giữa hai phe, sự tôn trọng luôn song hành với nhau.

Thay thế Mauricio Pochettinocái mà PSG quyết định tin Christophe Galtier. Một sự lựa chọn mà cuối cùng đã không được đền đáp. Thật vậy, vào cuối một năm phức tạp, được đánh dấu bằng nhiều tranh cãi, huấn luyện viên người Pháp đã quyết định chia tay ông. Galtier còn một năm hợp đồng nữa, nhưng giờ đây Luis Enrique đang nắm quyền PSG. Tuy nhiên, sự thay đổi của huấn luyện viên đã được thực hiện với sự tôn trọng. Hoặc về phía ban quản lý Paris hoặc Christophe Galtiersự tôn trọng là ở đó.

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời”

Ngay cả khi nó không xảy ra theo cách tốt nhất, nó vẫn PSG vân vân Christophe Galtier rời đi tốt. Ngoài phần trình bày Luis Enrique, Nasser Al-Khelaifi đã có đôi lời dành cho cựu HLV Paris, rằng: ” Tôi xin cảm ơn Christophe Galtier. Anh ấy đã làm hết sức mình, anh ấy đã cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Ông là một người tôn trọng tất cả mọi người. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Đặc biệt là kể từ khi chuyển đến PSG ».

“Tôi muốn nói lời cảm ơn vào cuối mùa giải căng thẳng này”

Bắn bởi PSG, Christophe Galtier cũng đã có một bài phát biểu rất hay khi nói lời tạm biệt. Đối với giới truyền thông đội bóng thủ đô, ông giải thích: “ Vào thời điểm mà một trang mới vừa mở ra – và đang mở ra – cho PSG, tôi muốn nói lời cảm ơn vào cuối mùa giải căng thẳng này. Trước hết, xin cảm ơn các cầu thủ “của tôi”, những người đã thể hiện cam kết đáng kinh ngạc để giành được danh hiệu thứ 11 trong lịch sử này. Cảm ơn ban quản lý thể thao và đội ngũ kỹ thuật của tôi đã hỗ trợ. Cảm ơn đội ngũ phía sau (quản lý và tổ chức), rất cần thiết và tận tâm. Cảm ơn bộ phận y tế, rất có giá trị. Và trên hết, xin cảm ơn Tổng thống Nasser al-Khelaifi vì sự ủng hộ không ngừng của ông, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn nhất. Chúc PSG một mùa giải căng thẳng và nhiều cảm xúc, chúc Luis Enrique gặp nhiều may mắn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *