PSG: Galtier khiến họ rạn nứt, Luis Enrique muốn đánh mạnh

Năm ngoái, các CĐV PSG thường xuyên tỏ ra khó hiểu và tâm trạng không tốt trên khán đài sân Parc des Princes. Họ cũng đến trụ sở chính của câu lạc bộ để yêu cầu một số thành viên quản lý từ chức, bao gồm cả Nasser Al-Khelaïfi. Christophe Galtier cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích. Hôm nay không còn ở câu lạc bộ, người kế nhiệm của anh ấy nghĩ rằng anh ấy có giải pháp để thay đổi tất cả.

Mùa hè này, PSG đã quyết định cắt giảm mùa giải trước, điều này rất phức tạp đối với câu lạc bộ. Do đó, ban quản lý đã lựa chọn chia tay Christophe Galtier. Huấn luyện viên người Pháp sẽ không thành công trong việc đạt được kết quả tuyệt vời trong giải vô địchvà nền tảng chơi bóng của anh ấy thường khiến người hâm mộ Paris không hài lòng.

Căng thẳng cao độ giữa những người ủng hộ Paris và PSG

Ngoài việc phải xây dựng lại một đội hình cạnh tranh cho mùa giải tới, PSG cũng cần xây dựng lại mối quan hệ với những người ủng hộ mình. Mùa giải trước, căng thẳng lên đến đỉnh điểm với các cuộc biểu tình của những người cực đoan trước trụ sở câu lạc bộ, cũng như lời kêu gọi đình công vào cuối mùa giải đối với tất cả các đội (nhất, nữ, bóng ném). Christophe Galtier đã bị xúc phạm cụ thể.

Luis Enrique nghĩ rằng ông có thể đảo ngược thỏa thuận

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Luis Enrique biết rằng bầu không khí không điên cuồng trên ghế. Nhưng tay vợt người Tây Ban Nha sẽ rất có động lực để lật ngược tình thế, điều đó sẽ thúc đẩy anh ta. Để đạt được điều đó, có lẽ bạn cần kết quả rất nhanh, cũng như chất lượng trò chơi tốt, từ đó PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *