PSG: Galtier gợi ý về kỳ chuyển nhượng

Có mặt trong buổi họp báo sau trận thắng đậm Ajaccio (5-0), Christophe Galtier rất hài lòng với màn trình diễn của Hugo Ekitike, người có mặt trên hàng công giúp Kylian Mbappé có nhiều tự do hơn. Bóng gió về việc PSG muốn chiêu mộ trung phong mới cho mùa giải tới?

Chống lại ajaccio, Christophe Galtier quyết định phối hợp Hugo Ekitike bên Lionel Messi vân vân Kylian Mbappe. Các lựa chọn trả tiền khi thắng lớn PSG (5-0). Sau trận đấu, huấn luyện viên của Paris đã trở lại với màn trình diễn của cựu Rémois, người có sự hiện diện của anh ấy cho phép anh ấy trao nhiều quyền tự do hơn cho hai đối tác tấn công của mình, bao gồm Kylian Mbappetác giả kép.

Manh mối do Galtier đưa ra?

« Cậu ấy có nhiều cơ hội ra sân hơn. Sự hiện diện của Hugo Ekitike trong trục giúp Lionel Messi có thể giải phóng và cũng để cải thiện hàng thủ ở bốn người này. Nó mang lại rất nhiều không gian và sự tự do cho Kylian, đặc biệt là trong giai đoạn thứ hai. Anh ấy là hình ảnh của đội, anh ấy muốn giành danh hiệu thứ mười một này. Anh ấy cũng có một mục tiêu cá nhân là một tay săn bàn, anh ấy muốn trở thành Vua phá lưới ở Ligue 1 lần thứ năm liên tiếp. Điều đó thật tuyệt vời cho anh ấy, nhưng cũng cho chúng tôi. “huấn luyện viên giải thích PSG tại một cuộc họp báo.

Osimhen và Kolo Muani ở PSG

Nếu chúng ta nhìn vào các con trỏ bị bỏ qua Christophe Galtier trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo PSG ? Có thể bởi vì huấn luyện viên người Paris hình dung rõ ràng rằng sự hiện diện của một điểm cố định ở vị trí tiền đạo trung tâm là một sự giải thoát Kylian Mbappe và cho anh ta nhiều tự do hơn. Hơn nữa trong quan điểm này mà PSG được kích hoạt trên cửa sổ chuyển nhượng kể từ khi tên Victor Osimhen (Naples) và màu ngẫu nhiên (Eintracht Frankfurt) thường xuyên trở lại đội bóng thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *