PSG: Galtier đưa ra thông báo quan trọng, Riolo bỏ ghim

Khi PSG giành chức vô địch Ligue 1 lần thứ 11, Christophe Galtier hoàn toàn phấn khích khi nói rằng rất khó để mọi người giành được danh hiệu mùa này. Trong quá trình đó, Daniel Riolo đã giáng một đòn mạnh vào huấn luyện viên PSG, người mà ông ấy muốn rời câu lạc bộ Paris.

Qua cúp vô địch và danh hiệu vô địch người Pháp, Christophe Galtier không muốn hạ thấp giá trị cuộc chinh phục của mình. Mặc dù loại bỏ sớm trong giải vô địch và trong cúp người Pháphuấn luyện viên PSG muốn làm nổi bật mùa vụ, tại thời điểm của bảng cân đối kế toán.

“Không bình thường để giành chiến thắng”

Sau trận hòa với Strasbourg (1-1), đồng nghĩa với danh hiệu vô địch người Pháp cho người Paris, Christophe Galtier nói vào micrô Kênh + và đưa ra ý kiến ​​của mình để có được chiếc cúp giải VĐQG 1. Theo kỹ thuật viên người Pháp, không nên làm quen với thắng vì ” nó không phải là phổ biến để giành chiến thắng trong lời nói của anh ấy. Huấn luyện viên của đội bóng thủ đô đặc biệt đề cập đến giải đấu lân cận, nơi cuộc chiến diễn ra khốc liệt cho đến cuối mùa giải. Lối thoát cho cựu huấn luyện viên LOS C để đánh giá cao hiệu suất của đội của anh ấy, tại thời điểm tranh luận về khả năng kết thúc cuộc phiêu lưu giữa anh ấy và PSG tăng cường.

Riolo nhớ lại Galtier

Thông qua tài khoản của mình Twitter, Daniel Riolo nhanh chóng đáp ứng các tuyên bố Christophe Galtier : « “Đó không phải là điều bình thường để giành chiến thắng”, khi trong 10 năm bạn giành chiến thắng 8/10, chúng ta có thể nói rằng sự bình thường chiến thắng và các trường hợp ngoại lệ thì không.. một lần nữa huấn luyện viên PSG bên cạnh chủ đề… lại nhanh chóng » Do đó, lời kêu gọi khởi hành của huấn luyện viên; nhưng xu hướng không phải là tách biệt giữa PSG vân vân Christophe Galtier. Như 10 Sport đã tiết lộ với bạn vài tuần trước, kỹ thuật viên người Pháp sẽ ở lại mùa giải thứ hai với câu lạc bộ thủ đô, trừ khi có thêm một thảm họa thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *