PSG: Galtier đưa ra một thông báo lớn, anh ấy thực sự bị ảo giác

Càng về cuối mùa giải, trường hợp của Christophe Galtier càng được nhắc đến nhiều hơn. HLV PSG còn tại vị? Những nghi ngờ lan tràn, nhưng các bên liên quan chính vẫn hy vọng ở đó, tin rằng anh ấy xứng đáng được tiếp tục. Phải làm gì để phản ứng lại Daniel Riolo, người bị ảo giác với những lời nói của Galtier.

Chỉ sau một mùa giải tại PSG, Christophe Galtier có thể cảm ơn. Kết quả không thực sự như vậy và nếu câu lạc bộ thủ đô tìm được người thay thế anh, điều đầu tiênOGC tốt sẽ đóng gói hành lý của mình. Nhưng Galtier nhìn mọi thứ khác đi. Sau khi gặp gỡ với Strasbourg Thứ bảy này, huấn luyện viên PSG rơi ra ngoài :” Nếu tôi xứng đáng có mùa thứ hai? Đúng. Để làm gì ? Bởi vì tôi đã cống hiến hết mình trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượng. Chúng tôi đã có thể duy trì khóa học trong những thời điểm rất khó khăn, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Bạn đã không cứu tôi. Chúng tôi là những nhà vô địch, chúng tôi đã giành được Cúp vô địch. Một mùa giải thảm họa khi PSG không vô địch. Chúng tôi đã không đạt được các mục tiêu ở Coupe de France và Champions League, nhưng nó rất phức tạp. Vâng, tôi nghĩ, về mặt cá nhân, tôi xứng đáng được tiếp tục ».

“Đây co phải la một tro đua? »

Những từ này Christophe Galtier đã không thất bại trong việc trả lời Daniel Riolo. trên micrô L’Sau Chân TRÊN RMCông lặp lại tuyên bố của huấn luyện viên PSGrơi: ” Anh ấy thực sự nghĩ rằng anh ấy có thể ở lại? Nhưng đó có phải là một trò đùa? Thật tuyệt vời khi anh ấy nói điều đó. Thật tệ! Chúng tôi không muốn anh ta nữa! Hơn nữa anh ấy đến từ Marseille, lẽ ra anh ấy không bao giờ nên đặt chân đến Paris, tôi không thể tin được anh ấy lại nói thế ».

“Tôi có ấn tượng rằng anh ấy đã trải qua mùa giải ở nơi khác”

« Galtier? Anh mất liên lạc, anh làm tổn thương tôi. Tất cả những lời nói của anh ấy đều bỏ lỡ dấu ấn. Chúng tôi không hiểu những gì anh ấy nói, chúng tôi không quan tâm những gì anh ấy nói. Tôi có ấn tượng rằng anh ấy đã trải qua mùa giải ở nơi khác. Người ta nói rằng huấn luyện viên đã rời PSG bằng vũ lực, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ nghỉ hết mùa giải một cách đáng kể. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được đánh dấu và siết chặt trong một thời gian dài. Ngay cả trong một mùa giải tồi tệ, ngay cả với những vấn đề trong phòng thay đồ và các vấn đề thể thao bổ sung, PSG vẫn trở thành nhà vô địch. PSG vẫn ngồi ghế bành và điều đó nói lên nhiều điều về đẳng cấp của Ligue 1 “, cũng giải thích Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *