PSG: Galtier chế giễu, HLV Ligue 1 bị ảo giác

Cúp UNFP diễn ra vào tuần trước, như mọi khi, đánh dấu sự kết thúc của mùa giải Ligue 1 và Ligue 2. Franck Haise đã giành danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc nhất Ligue 1 mùa này một cách hợp lý và sự vắng mặt của một điểm số không được chú ý: huấn luyện viên PSG Christophe Galtier. Một sự vắng mặt không thể không kể đến Pascal Gastien, huấn luyện viên của Clermont cũng góp mặt trong danh sách ứng cử viên.

lễ trao cúp UNFP diễn ra vào tuần trước và ở mỗi hạng mục đều có ít nhất một thành viên PSG. Ngoại trừ huấn luyện viên giỏi nhất. Christophe Galtier không phải là một trong những ứng cử viên, điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi nhỏ. Nếu một số dường như hiểu sự lựa chọn này không đặt nó, những người khác, thích nó Pascal Gastien, huấn luyện viên từ Clermont, như không hiểu sự vắng mặt này.

Galtier hơi thất vọng vì không được đề cử

Sau khi tiết lộ danh sách 5 HLV ứng viên cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất liên đoàn 1, Christophe Galtier không được bao gồm. Khi được hỏi về điều đó trong buổi họp báo cách đây hai tuần, huấn luyện viên của đội PSG rồi nói: Năm huấn luyện viên được đề cử xứng đáng. Sẽ có những huấn luyện viên giỏi nhất, nó là như vậy. Tôi không có phản ứng đặc biệt. Đó là một cuộc bỏ phiếu phải được tôn trọng. »

“Rõ ràng, anh ấy xứng đáng ở đó”

Có mặt giữa dàn thí sinh, HLV của đội bất ngờ Clermont, Vị trí thứ 8 với 56 điểm, Pascal Gastien đáp lại sự vắng mặt Christophe Galtier trong phòng họp báo người Paris : « Mặc dù đó là một cuộc bỏ phiếu dân chủ, tôi đã rất ngạc nhiên. Rõ ràng, anh ấy xứng đáng có mặt ở đó giống như nhiều huấn luyện viên L 1, hơn nữa, theo một cách ít quan trọng hơn. Anh là người nắm giữ cổ phần trong danh hiệu của PSG. Đây không phải là chiếc cúp rẻ tiền. Tôi không có nhiều thứ khác để thêm vào. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *