PSG: Galtier bị sa thải, Saudi Arabia tiếp tục tấn công

Hết vỗ tay cho Christophe Galtier ở PSG. Chỉ sau một mùa giải ngồi ghế chỉ đạo ở Paris, HLV 56 tuổi sẽ không được gia hạn hợp đồng. Sự ra đi của anh ấy cũng đang trong quá trình được xác nhận vì anh ấy sẽ ký vi phạm hợp đồng vào thứ Ba. Tuy nhiên, điểm đến tiếp theo vẫn chưa chắc chắn. Ả Rập Saudi sẽ sẵn sàng cho anh ta một cơ hội.

Chỉ sau một mùa giải tại PSG, Christophe Galtier sẽ đóng gói hành lý rồi. Nếu kế hoạch ban đầu vẫn tiếp tục, cánh đồng louis cuối cùng cũng có lý do khi Le10Sport.com tiết lộ riêng cho bạn. Kỹ thuật viên người Pháp sẽ không được đổi mới và nên được thay thế bằng Luis Enrique trên băng ghế của Paris.

Galtier sẽ rời PSG

khởi hành từ Christophe Galtier khẳng định ngày này qua ngày khác. Một thỏa thuận sẽ đạt được xung quanh khoản thanh toán thôi việc trị giá 6 triệu euro. người Paris thậm chí còn chỉ ra rằng nhà vô địch Pháp đã ký hợp đồng vi phạm. Vẫn còn phải xem nó sẽ bật lên ở đâu sau đó PSG. Và anh ta có thể đưa ra một lựa chọn bất ngờ.

Đi Ả Rập Saudi?

Như đã báo cáo người ParisTôiẢ Rập Saudi sẽ tìm thấy Christophe Galtier. xúc phạm bởiVỀ vân vân Napoli trong những tuần gần đây, người đàn ông 56 tuổi này có thể thấy cánh cửa của Saudi Pro League mở ra với anh ta. Al-Hilal chắc hẳn đã đưa ra lời đề nghị với anh ta. Để xem bây giờ liệu anh ấy có quyết định rời Châu Âu hay không. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *