PSG: Galtier bị sa thải, công bố HLV lý tưởng

Theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com, PSG nên giữ chân Christophe Galtier ở mùa giải tới. Tuy nhiên, truyền thông nước ngoài đã liên kết một số cái tên với câu lạc bộ Paris. Những ngày gần đây José Mourinho, Thiago Motta hay Zinédine Zidane đã được công bố, nhưng với Karim Bennani, HLV lý tưởng của PSG là Carlo Ancelotti.

Bất chấp mùa giải đáng thất vọng PSG, Christophe Galtier sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB Paris ở mùa giải tới theo thông tin từ 10Sport.com. Kỹ thuật viên không nên sợ các mối đe dọa Jose Mourinho, Zinedine Zidane hoặc Thiago Motta. Không có tệp nào trong số này thực sự được khám phá bởi PSG. Điều này không ngăn cản một số nhà báo nâng cao sự thay thế Galtier yêu Karim Bennani, tiết lộ danh tính của huấn luyện viên hoàn hảo cho PSG.

“Ancelotti hồ sơ phù hợp cho PSG”

“Tôi nghĩ đó sẽ là hồ sơ phù hợp cho PSG. Nếu muốn vô địch Champions League, PSG cần một HLV từng vô địch Champions League. Ancelotti có hồ sơ lý tưởng, nhưng điều đó sẽ không xảy ra theo ý kiến ​​​​của tôi “anh kể về bộ Đội của Greg. Ông biện minh cho quyết định của mình.

“Anh ấy không còn gì để chứng minh”

« Tôi nghĩ rằng mối quan hệ giữa Carlo Ancelotti và các nhân viên của PSG đã không được tốt kể từ khi ông ấy xuống hạng. Anh ấy đã thay thế Kombouaré, anh ấy không phải là nhà vô địch của mùa giải đầu tiên. Sau trận thua Reims, ông nhận được điện thoại từ Nasser Al-Khelaïfi lúc 3-4 giờ sáng trách ông về trận thua này, trong khi PSG đang là đội dẫn đầu. Tôi không nghĩ Ancelotti, ở độ tuổi của ông ấy, 10 năm sau thời gian ở PSG, lại tự nhủ rằng “Tôi có thể trở lại đó để chứng minh điều gì đó”. Anh không còn gì để chứng minh. Anh ấy đã hai lần vô địch Champions League cùng Real Madrid, kỷ lục của anh ấy đầy những danh hiệu ” kể Bennani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *