PSG: FC Barcelona im lặng vì Mbappé

PSG đã có một mùa hè sôi động với vở kịch mới Kylian Mbappé. Bị loại khỏi đội hình Paris, tuyển thủ Pháp bị đẩy về phía lối ra. FC Barcelona đã nhận được thông tin nhưng Real Madrid vẫn là đội được yêu thích nhất. Ilkay Gündogan, tiền vệ mới của Barça, đã nói điều này.

Tình huống Kylian Mbappe bước sang một ngã rẽ mới. Thứ sáu tuần rồi PSG quyết định loại tiền đạo người Pháp khỏi nhóm Paris cho chuyến du đấu Nhật Bản. Một kết quả chắc chắn ít ai ngờ tới. CÁC PSG rõ ràng: Kylian Mbappé đang được rao bán hơn bao giờ hết.

Mbappe bị đẩy ra ngoài

Hiện tại, lời đề nghị đã đến bàn của những người ra quyết định ở Paris, tức làAl-Hilal. Các PSG nói chuyện với các câu lạc bộ Ả Rập, những người rõ ràng không phải là những người duy nhất quan tâm. CÁC câu lạc bộ Barcelonanhưng phải chịu những vấn đề nghiêm trọng về tài chính, sẽ đến với thông tin được tiết lộ bởi tờ báo Đội. Tuy nhiên, Kylian Mbappe vẫn là một ưu tiên Real Madridcâu lạc bộ yêu thích của mình.

‘Điều đó không nên làm chúng tôi lo lắng’

Ilkay Gundoganngười vừa đăng ký với câu lạc bộ Barcelonanói về khả năng đến Kylian MbappeReal Madrid. Và tuyển thủ Đức không hề nản lòng. “ Thành thật mà nói, điều đó không nên làm chúng tôi lo lắng. Càng nhiều cầu thủ giỏi, La Liga càng thú vị và hấp dẫn. Tôi thích thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tôi đã đối đầu với họ trong nhiều năm ở Champions League, vì vậy tôi đã quen với việc đối đầu với Madrid, thích đối đầu với những đội mạnh nhất “, nói Gundogan trong một cuộc phỏng vấn với thê giơi thể thao vân vân Các môn thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *