PSG: Em gái Neymar chuẩn bị vụ chuyển nhượng bất ngờ cho anh

Dù còn hợp đồng đến năm 2027, Neymar đã không còn được ngửi mùi thánh thiện ở PSG. Luis Campos muốn chia tay cầu thủ người Brazil, nhưng để làm được điều đó, bạn cần tìm người mua. Trong khi Premier League có thể là giải pháp cho số 10 của PSG, thì giờ đây, em gái anh đang đưa anh đến một đích đến rất khác.

Neymar sẽ chơi ở đâu mùa tới? Nếu Brazil có hợp đồng với PSG, mùa hè này, một vụ chuyển nhượng là có thể. Giống như mùa hè năm ngoái, đội bóng thủ đô sẽ tìm cách chia tay số 10 của mình. Và để đạt được mục tiêu của mình, cánh đồng louis có thể phụ thuộc vào em gái của Neymar. Rafaela Santos đưa ra một thông báo lớn về anh trai mình.

“Tôi có thể thử”

Neymar tiết lộ bản thân Santos, Rafaela Santos anh ấy có phải là người hâm mộ không thực vật. Trong vài giờ qua, anh ấy cũng đã tham dự một cuộc họp chống lạiAthletico Paranense (1-0). Ngoài ra, báo cáo của quả địa cầuanh ấy nâng cao khả năng rằng Neymar tham gia thực vật : « Tôi có thể thử. Đó sẽ là niềm hạnh phúc lớn lao cho tôi và cho tất cả người hâm mộ Botafogo ».

Cuộc trò chuyện sắp tới với Neymar

« Tôi có thể thử nói chuyện với anh ấy một chút “, ông nói thêm lo lắng Neymar. Xem ngay nếu Rafaela Santos có thể hoặc không thể thành công trong việc thuyết phục người chơi PSG tham gia thực vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *